17.8 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong bom tấn 'Jurassic World'

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Trang web Movie Mistakes (Lỗi sai trong phim) vừa tiết lộ một chi tiết thú vị rằng bom tấn Jurassic World (Thế giới Khủng long) là phim mắc nhiều lỗi hơn bất kỳ tác phẩm điện ảnh nào phát hành trong năm 2015, tính tới thời điểm này.

Phần phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Colin Trevorrow mắc ít nhất 19 lỗi lớn, nhỏ, bao gồm cả các lỗi lặp lại như lỗi bối cảnh và những sai lầm liên quan đến tính logic thực tế, trang web cho biết. Các tác phẩm điện ảnh mắc nhiều lỗi tiếp theo lần lượt là Terminator Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) với 10 lỗi, Ant-Man (Người Kiến) Mad Max: Fury Road (Mad Điên cuồng: Con đường cuồng nộ) với 8 lỗi mỗi phim.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong bom tấn 'Jurassic World'
Một cảnh trong bom tấn ‘Thế giới Khủng long’. Ảnh: The Guardian

Các sai sót điển hình trong Jurassic World bao gồm cảnh một điện thoại di động tự hết hỏng một cách kỳ lạ, một cảnh nhân vật chính Owen Grady (Chris Pratt) nói chuyện với quản lý công viên Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) trong khi không mấp máy môi, cảnh cháu trai của Dearing khởi động chiếc xe Jeep bị bỏ hoang đã lâu không sử dụng, hay cơ sở vật chất quá đầy đủ tại một hòn đảo nhiệt đới suốt 20 năm không có ai lui tới.

Ngoài ra, còn một số lỗi sai đòi hỏi sự tinh tế hơn mới có thể nhận ra, như một người dùng trên trang web tuyên bố rất đơn giản (nhưng hợp lý) rằng Dearing lẽ ra sẽ không thể sống sót suốt cả phim khi chạy khắp nơi trên một đôi giày cao gót.

Dù sao Trevorrow vẫn có thể hài lòng với phần phim lần này vì số lỗi mắc phải ít hơn hẳn so với phiên bản gốc Jurassic Park (Công viên kỷ Jura) mà Steven Spielberg đạo diễn năm 1993. Theo Movie Mistakes, phần phim mắc tới 156 lỗi. Kỷ lục phim ‘dính’ nhiều lỗi sai nhất mọi thời hiện thuộc về Apocalypse Now (Ngày tận thế) sản xuất năm 1979 với 561 lỗi sai.

Phan Vân Anh
Theo Guardian

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,403Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm