21.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Anh em DJ Top 2 thế giới đến Việt Nam

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Anh em DJ người Bỉ, Dimitri Vegas và Like Mike sẽ đến Việt Nam tham dự liên hoan âm nhạc Hypersonic Music được tổ chức vào ngày 27/11 tới tại sân Quân khu 7 (TP.HCM).

Dimitri Vegas & Like Mike hiện đang đứng vị trí thứ hai trong Top 100 DJ năm 2014 của tờ DJ. Trong những năm gần đây, Dimitri Vegas & Like Mike nổi lên là những DJ giàu sáng tạo và có sức hút bậc nhất.

Hai anh em đã chinh phục các bảng xếp hạng từ Bắc Mỹ tới châu Âu, châu Á, châu Úc và trở thành những cái tên được chờ đợi nhất trong các festival âm nhạc họ tham dự.

Anh em DJ Top 2 thế giới đến Việt Nam
Hai anh em DJ người Bỉ, Dimitri Vegas (phải) và Like Mike

Từ năm 2010, Dimitri Vegas & Like Mike đã là nghệ sĩ chủ nhà, đại diện cho Bỉ, tại liên hoan nhạc điện tử được yêu thích nhất hiện nay Tomorrowland. Họ cũng đồng sáng tác bản nhạc được coi như “nhạc hiệu” của liên hoan Tomorrowland, Tomorrow (Give Into The Night). Trong những năm tiếp theo, những màn trình diễn của Dimitri Vegas & Like Mike luôn là tâm điểm của Tomorrowland.

Với tất cả những thành công toàn cầu như trên, Dimitri Vegas & Like Mike hứa hẹn sẽ biến đêm Hypersonic Music Festival trở thành điểm “hành hương” của những tín đồ EDM.

Anh em DJ Top 2 thế giới đến Việt Nam

Đây là lần đầu tiên Liên hoan Hypersonic Music trình làng. Điểm đặc biệt của nó là mỗi kỳ liên hoan sẽ gắn với những trào lưu âm nhạc đang thịnh hành tại thời điểm tổ chức. Những nghệ sĩ nổi bật nhất của dòng nhạc hay trào lưu đó sẽ được mời tới biểu diễn.

Nhà tổ chức cho biết các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đương thời sẽ biểu diễn trên những sân khấu được dàn dựng cực kỳ hoành tráng, theo đúng chuẩn mực của các festival âm nhạc hàng đầu hiện nay.

Năm nay, không chỉ có Dimitri Vegas và Like Mike, một DJ nữa nằm trong Top 20 thế giới của tờ DJ cũng sẽ xuất hiện tuy nhiên thông tin vẫn chưa được công bố.

Biểu diễn mở màn cho Hypersonic Music Festival lần đầu tiên này sẽ là hai DJ trẻ nổi bật của Việt Nam hiện nay là Slim V và Kruise.

- Advertisement -

N.M

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,556Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm