21.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thành phố Đồng Hới

- Advertisement -

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (01/10), ngày 30/9/2015, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình người cao tuổi tại thành phố Đồng Hới.

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thành phố Đồng Hới

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Viễn, phường Đồng Phú; Mẹ Việt Nam anh hùng Lại Thị Sen, xã Bảo Ninh; gia đình bà Phạm Thị Kêu, xã Quang Phú; gia đình thương binh Hoàng Văn Đương, xã Lộc Ninh; gia đình thương binh Nguyễn Thị Vinh, phường Hải Thành, là hội viên Hội người cao tuổi thành phố Đồng Hới.

Tại những nơi đến thăm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và động viên tinh thần đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và các thương bệnh binh, đồng thời bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ đều được sự quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo của người thân, họ hàng và bà con lối xóm. Đồng chí chúc các cụ sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để tuyên truyền, vận động con cháu, bà con họ hàng tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,556Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm