20.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' có thể cán mốc 100 tỉ đồng?

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Kỷ lục doanh thu phim Việt hiện nay thuộc về Để Mai tính 2 (doanh thu xấp xỉ 100 tỉ đồng), rất có thể Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có thể vượt qua cột mốc này.

Suất chiếu sớm (sneak show) của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vào ngày 30/9 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia lên tới 40 suất. Hiện nay bộ phim giữ 32 suất tại Trung tâm này, gấp 7 đến 10 lần so với các bộ phim Hollywood đang chiếu tại rạp. Vào hôm 30/9, tính trên toàn quốc bộ phim này đã tung ra 220 suất chiếu và hầu như trong tình trạng cháy vé.

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' có thể cán mốc 100 tỉ đồng?
Phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Hiện bộ phim này đang dẫn đầu về suất chiếu tại các rạp. CGV duy trì 19 suất, Lotte, Palatinum, BHD duy trì từ 12 đến 16 suất chiếu.

Sức hút từ tác phẩm văn học của Nguyễn Nhật Ánh, từ Victor Vũ – đạo diễn có nhiều phim ăn khách nhất hiện nay đã tạo nên cơn sốt thực sự khi bộ phim ra rạp ngày 30/9. Sau ngày 30/9 trên mạng xã hội tràn ngập bình phẩm về bộ phim này, khiến khán giả lũ lượt kéo nhau đi xem phim. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh trở thành câu cửa miệng của cư dân mạng, được chế thành những câu nói có vần điệu, hài hước kiểu “Tôi thấy Lê Hoàng chê bộ phim”.

Dù 2015 là năm Việt Nam sản xuất nhiều phim nhất từ trước đến nay, nhưng phim gây sốt vé không nhiều. Đầu năm nay mới có Quý tử bất đắc dĩ sau 10 ngày công chiếu đạt doanh thu gần 30 tỷ đồng. Ma Dai sau 10 ngày công chiếu đạt doanh thu 22 tỉ đồng.

Giữ kỉ lục doanh thu của phim Việt hiện nay là Để Mai tính (xấp xỉ 100 tỉ đồng) hiện chưa phim nào có thể vượt qua. Với đà này, rất có thể Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cán mốc 100 tỉ đồng, thậm chí vượt qua.

Linh Lan

- Advertisement -

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
341Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm