Trang chủ Đời sống Giải trí "Hãy nhắm mắt khi anh đến" tung clip như "50 sắc thái"

"Hãy nhắm mắt khi anh đến" tung clip như "50 sắc thái"

0
275
“Hãy nhắm mắt khi anh đến” – Trailer phiên bản “50 sắc thái”

"Hãy nhắm mắt khi anh đến" tung clip như "50 sắc thái"

Từ cách 2 nhân vật gặp nhau, thể hiện tình cảm cho đến cảnh xiềng xích và biểu cảm trên gương mặt… nhà sản xuất Hãy nhắm mắt khi anh đến đều làm tương tự 50 sắc thái. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú và đặt nhiều kỳ vọng vào sự thành công của bộ phim này. 

Cùng đó, đoạn clip ghi lại hậu trường các cảnh tình cảm Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần cũng được hé lộ. 2 diễn viên luôn giữ gương mặt rạng rỡ dù phải thực hiện các cảnh ôm ấp, vuốt ve tình cảm. Hoắc Kiến Hoa chứng tỏ anh không chỉ dịu dàng trên màn ảnh mà ngoài đời thực còn là nam thần chính hiệu. 

Hoắc Kiến Hoa

Mã Tư Thuần

“Hãy nhắm mắt khi anh đến” – Hậu trường cảnh thân mật của Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần

Hãy nhắm mắt khi anh đến được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) – một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý tội phạm, phó giáo sư đại học Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời về nước với vai trò cố vấn và làm công tác nghiên cứu trong Bộ Cảnh Sát. 

"Hãy nhắm mắt khi anh đến" tung clip như "50 sắc thái"

Cuộc sống của Bạc Cận Ngôn cứ êm đềm trôi qua cho đến khi anh gặp cô gái hiền lành Giản Dao (Mã Tư Thuần). Tuy tính cách trái ngược hoàn toàn nhưng khi đặt cạnh nhau, Bạc Cận Ngôn – Mã Tư Thuần đã bù đắp cho đối phương những khiếm khuyết. Họ cùng dệt nên một chuyện tình yêu lãng mạn, kịch tính song cũng không thiếu những yếu tố bất ngờ. 

Nguồn: Afamily – Giải trí – RSS Feed

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây