17.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Lan Phương bất ngờ làm "con gái" của cậu nhóc 11 tuổi

- Advertisement -
Sau tiết mục thành công ở show 1, trong đêm thi tiếp theo của Gương mặt thân quen nhí, Minh Khang sẽ hóa thân thành nhạc sĩ Thế Hiển bằng bài hát Nhong nhong nhong. Minh Khang vui vẻ chia sẻ rằng: “Để giả bác Thế Hiển, con không phải tập vũ đạo nhiều. Nhưng bù lại thì phải tập… thể lực vì vừa hát vừa phải giả cái tướng lom khom của một ông bố rất cưng con gái. “Con gái” của con trong tiết mục này không ai khác chính là cô Lan Phương. May mắn là cô cũng khá nhẹ nhàng nên con vẫn cõng được cô trong lúc diễn. Con sẽ có một chút sáng tạo để tiết mục này ý nghĩa hơn”.  
Lan Phương bất ngờ làm "con gái" của cậu nhóc 11 tuổi

Lan Phương bất ngờ làm
Lan Phương và học trò Minh Khang hào hứng tập luyện

Phần hóa trang thành người lớn tuổi của Minh Khang cũng rất đặc biệt và phải kéo dài trong 2 tiếng. Ê kíp hóa trang đã phải bôi một lớp kem đủ dày, đợi đến khi vừa khô là tiến hành gấp thành những nếp nhăn tự nhiên nhất nơi khóe mắt, khóe miệng. Phần da cổ, da tay và da chân của cậu nhóc cũng được bôi đen và làm cho nhăn nheo thêm. Đôi mắt của Minh Khang cũng được hóa trang “sụp mí” xuống theo đúng với đôi mắt của nhân vật gốc. 

Lan Phương bất ngờ làm "con gái" của cậu nhóc 11 tuổi

Vốn là một cậu bé lém lỉnh, thông minh, Minh Khang đã cố tình tạo nên hình ảnh một người bố có vẻ già hơn so với hình ảnh mà nhạc sĩ Thế Hiển đã thể hiện trong bài hát. Em đã làm cho dáng đi lom khom hơn, với một vài câu thoại dỗ dành “cô con gái” kèm theo cử chỉ rất ôn tồn như: “Ngoan ngoan, ba cho con kẹo nè, đừng khóc nữa”.

Lan Phương bất ngờ làm "con gái" của cậu nhóc 11 tuổi

Lan Phương

Lan Phương bất ngờ làm "con gái" của cậu nhóc 11 tuổi

Minh Khang

Riêng Lan Phương, người huấn luyện viên của em lại được hóa trang theo xu hướng trái ngược hoàn toàn. Nữ diễn viên vào vai cô con gái 8 tuổi nhõng nhẽo, hay khóc nhè trong bộ váy đỏ xúng xính với hai bím tóc dài. Lan Phương bật mí: “Đến tuổi này rồi mà bây giờ lại phải đóng vai một cô bé 8 tuổi nhõng nhẽo ba, mình cũng ngại ghê lắm. Sau mỗi buổi tập với bé Minh Khang về Phương lại tự đứng trước gương để xem lại những điệu bộ, động tác của mình có quá lố hay không đến khuya mới yên tâm đi ngủ. Con nít giả làm người lớn thì đáng yêu chứ mình giả làm con nít không khéo léo sẽ làm mất thiện cảm ở người xem. Phải nói là Phương rất vui vì Minh Khang là một cậu bé rất chịu khó quan sát và luyện tập để hoàn thành các tiết mục. Cái lúc mà bé cõng mình như hình tượng người cha cõng con gái cưng thấy sao mà cưng, mà thương thế”. 

Nguồn: Afamily – Giải trí – RSS Feed

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm