Trang chủ Đời sống Giải trí Trailer mới của "Chú khủng long tốt bụng" khiến khán giả "tan...

Trailer mới của "Chú khủng long tốt bụng" khiến khán giả "tan chảy"

0
166
Chặng đường 6 năm xây dựng siêu phẩm hoạt hình 3D The Good Dinosaur (Chú khủng long tốt bụng) đã gần tới ngày “hái quả ngọt”, sau khi xưởng phim Pixar của Walt Disney Studio vừa cho ra mắt trailer cuối cùng của bộ phim này.

Trailer cuối cùng khiến khán giả “tan chảy” của “Chú khủng long tốt bụng”

Trailer mới của "Chú khủng long tốt bụng" khiến khán giả "tan chảy"

Trailer mới hé lộ thêm về hành trình trưởng thành của chú khủng long Arlo (Raymond Ochoa lồng tiếng). Mẩu thiên thạch sượt qua Trái Đất đã không tiêu diệt loài khủng long nhưng lại gây ra một cơn bão chia rẽ gia đình Arlo. Lạc mất cha dưới dòng nước chảy xiết, Arlo bé bỏng lên đường cùng người bạn đồng hành mới là cậu bé Spot (Jack Bright lồng tiếng). Spot dạn dĩ, lanh lợi đã bảo vệ chú khủng long to xác nhưng dè dặt Arlo, và trở thành người dạy cho Arlo về lòng dũng cảm và niềm tin vào bản thân. Tình bạn đặc biệt giữa khủng long và con người; tình cảm gia đình gắn bó; kết hợp với những hình ảnh vô cùng đáng yêu về loài động vật to lớn sẽ “đốn tim” hàng loạt khán giả ngồi trước màn ảnh rộng.

Trailer mới của
Trailer mới của

Bên cạnh đó, trailer mới đã giới thiệu những nhân vật còn lại trong thế giới khủng long: bầy T-Rex ăn thịt hung dữ gồm Nash, Ramsey, Butch do AJ Buckley, Anna Paquin và Sam Elliott lồng tiếng; chú khủng long sừng được mệnh danh là “Animal House”. Câu chuyện cảm động về sự sinh tồn, lòng tốt, tình yêu thương… hứa hẹn đem tới những bài học ý nghĩa cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

Trailer mới của

The Good Dinosaur dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25.11.

Nguồn: Afamily – Giải trí – RSS Feed

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây