17.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

"Cô dâu mới" Angelababy chìm trong bão cát

- Advertisement -
Phim điện ảnh Ma thổi đèn – Tầm long quyết chiến vừa tiết lộ loạt ảnh mới ghi lại cảnh chiến đấu trong bão cát của các nhân vật chính. Cô dâu mới Angelababy xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, dù phía sau lưng là thần chết song Angelababy vẫn không hề nao núng. Bên cạnh đó, Thư KỳTrần Khôn cũng gây ấn tượng khi hiên ngang đối đầu với bão cát. Sự điềm tĩnh, chắc chắn hiện trên gương mặt 2 ngôi sao khiến khán giả thêm phần tin tưởng.
"Cô dâu mới" Angelababy chìm trong bão cát

Angelababy

Trần Khôn

Thư Kỳ

Ma thổi đèn – Tầm long quyết chiến là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Bá Xướng. Các cảnh quay trong phim được thực hiện ở khu vực Nội Mông, Bắc Kinh và New York. Trong Ma Thổi đèn – Tầm long quyết chiến, Trần Khôn vào vai Hồ Bát Nhất – một anh chàng có sẵn tính phiêu lưu, ưa mạo hiểm. Sau một lần vô tình đọc cuốn sách về trộm mộ cổ, Bát Nhất đã dấn thân vào hành trình phiêu lưu kỳ quái cùng cô bạn Shirley Dương (Thư Kỳ đóng).

Hoàng Bột

"Cô dâu mới" Angelababy chìm trong bão cát

Cùng lúc này, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất là Đinh Tư Điềm (Angelababy) – người đáng ra đã chết cách đó 20 năm lại đột ngột xuất hiện. Những câu chuyện bí ẩn quanh Đinh Tư Điềm khiến Hồ Bát Nhất bị rơi vào hàng loạt rắc rối dở khóc dở cười. Bên cạnh đó, Bát Nhất cũng đau đầu khi phải đối diện với 2 người phụ nữ, một là tình cũ chưa nguôi Đinh Tư Điềm và một là “nữ trung hào kiệt” có nghĩa có tình Shirley Dương.

Trailer “Ma thổi đèn – Tầm long quyết chiến”

Ma thổi đèn – Tầm long quyết chiến hiện đang gấp rút hoàn thành khâu xử lý hậu kỳ. Theo dự kiến, phim sẽ ra rạp từ ngày 18/12/2015.

- Advertisement -

Nguồn: Afamily – Giải trí – RSS Feed

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm