15.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Lễ dâng hương và báo công đợt thi đua đột kích "70 ngày hành động kiểu mẫu"

- Advertisement -

(QBĐT) – Ngày 9-10, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức lễ dâng hương và báo công đợt thi đua đột kích “70 ngày hành động kiểu mẫu” tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch). Dự buổi lễ có đồng chí Trần Vũ Khiêm, TUV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cùng 196 cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước nhà lãnh đạo kiệt xuất của cách mạng Việt Nam, vị tướng huyền thoại của dân tộc.

Sau lễ dâng hương, đại diện Ban Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh đã báo công đợt thi đua đột kích “70 ngày hành động kiểu mẫu” do Hội phát động trong thời gian qua. Đợt thi đua gồm 5 nội dung, mục tiêu chủ yếu, được phát động từ tháng 8-2015. Bằng những hành động thiết thực, hơn 2 tháng qua, phong trào thi đua của các cơ quan, đơn vị đã đột kích vào những nhiệm vụ trọng tâm trên nhiều lĩnh vực của Hội và ở các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, góp phần vào thành công đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tại buổi lễ, 5 tập thể và 5 cá nhân đã được nhận bằng khen của Chủ tịch Hội CCB tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua “70 ngày hành động kiểu mẫu”.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương và báo công đợt thi đua đột kích “70 ngày hành động kiểu mẫu”: 

Lễ dâng hương và báo công đợt thi đua đột kích "70 ngày hành động kiểu mẫu"
Đoàn đại biểu viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

- Advertisement -

Lễ dâng hương và báo công đợt thi đua đột kích
Các đại biểu dâng hương trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Lễ dâng hương và báo công đợt thi đua đột kích
5 tập thể nhận bằng khen của Chủ tịch Hội CCB tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “70 ngày hành động kiểu mẫu”.

Lễ dâng hương và báo công đợt thi đua đột kích
Các cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch Hội CCB tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “70 ngày hành động kiểu mẫu”.

Đ.V

Nguồn: Báo Quảng Bình Online

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,564Thành viênThích
341Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm