17.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ trình diễn BST của Vincent Đoàn

- Advertisement -

Thứ Hai, 12/10/2015 07:10

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ sưu tập “San hô đỏ” của NTK Vincent Đoàn sẽ ra mắt ngày 15/10 tới trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week 2015). 

Vincent Đoàn có thời gian dài sinh sống và học tập tại New York, Mỹ. Chính vì thế, anh chịu “gu” thời trang phóng khoáng của người New York đã ảnh hưởng tới  Vincent Đoàn và các bộ sưu tập sau này của anh. 

Năm 2010, Vincent Đoàn về Việt Nam, ra mắt thương hiệu thời trang Acqua Gusto. Anh là người thiết kế trang phục cho Trương Tri Trúc Diễm dự thi Hoa hậu Quốc tế 2011. Năm đó, Trúc Diễm đã lọt Top 15 chung cuộc). 

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ trình diễn BST của Vincent Đoàn
NTK Vincent Đoàn và dàn người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ảnh: Hiếu Lê

Trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015, Vincent Đoàn sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất, đánh dấu ấn sự trở lại của Vincent Đoàn sau một thời gian vắng bóng tại Việt Nam để kinh doanh ở Mỹ.

BST mà Vincend Đoàn giới thiệu lần này mang tên “San hô Đỏ”, được anh hoàn thành sau nửa năm ấp ủ ý tưởng. Vừa qua, anh nhận lời mời của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đảm nhận vai trò chuyên gia huấn luyện về thời trang cho các thí sinh dự thi vòng chung kết. 

- Advertisement -

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh, Top 10 Trần Kim Chi và hai người đẹp Hồng Y,  Phương Trinh đã xuất hiện trong buổi casting của nhà thiết kế Vincent Đoàn này. Tham dự buổi casting của Vincent Đoàn còn có Mai Giang, Trang Phạm, Hà Đỗ, Nhã Trúc, Kim Nguyên, Hà Chiêu…

Hà Thanh

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm