22.8 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Đưa trẻ em nông thôn lên TP HCM xem 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Trước mắt phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sẽ được đem tới chiếu cho 250 em thiếu nhi của các trường Trung học Cơ sở thuộc huyện Cần Giờ. Sau đó đã có một kế hoạch chiếu lưu động để nhiều trẻ em tiếp cận với bộ phim.

Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh cho biết ngày 18/10 sẽ tổ chức cho 250 em thiếu nhi của các trường Trung học Cơ sở thuộc huyện Cần Giờ, điển hình là các trường THCS Long Hòa, Lý Nhơn, An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Bình Khánh… xem bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Cụ thể các em sẽ được đưa lên thành phố, ăn sáng và thưởng thức bộ phim này tại rạp chiếu phim.

Đưa trẻ em nông thôn lên TP HCM xem 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'
Cảnh phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Sau buổi chiếu này, sẽ có các buổi chiếu phim miễn phí cho thiếu nhi tại TP HCM và những chuyến chiếu phim lưu động đến các vùng xa, vùng sâu với nhiều bộ phim dành cho thiếu nhi.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có thể nói là bộ phim hợp tác đầu tiên giữa nhà nước và tư nhân gây hiệu ứng phòng vé. Bộ phim là sản phẩm hợp tác của Cục Điện Ảnh, và các nhà làm phim tư nhân. Trước đó các nhà sản xuất đã khẳng định đây không phải là dự án thương mại mà hướng tới mục tiêu vì xã hội và cộng đồng. Vì thế, sau khi phim hoàn thành chiếu rạp, sẽ có chương trình phát hành phim rộng rãi trên nhiều kênh khác để đưa bộ phim tới với khán giả nhiều nhất có thể.

Linh Lan

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,685Thành viênThích
307Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm