Trang chủ Văn hóa - Thể thao Văn hóa Khởi quay 'Hàn chiến 2': Châu Nhuận Phát hội ngộ Lương Triều...

Khởi quay 'Hàn chiến 2': Châu Nhuận Phát hội ngộ Lương Triều Vĩ

0
25

(Thethaovanhoa.vn) – Tập tiếp theo của bộ phim gay cấn cảnh sát ăn khách Hong Kong (Trung Quốc) Hàn chiến (Cold War) đã được bấm máy.

Khởi quay 'Hàn chiến 2': Châu Nhuận Phát hội ngộ Lương Triều Vĩ
Cảnh trong phim “Hàn chiến”. Ảnh: JayneStars

Các diễn viên của tập phim đầu, gồm Quách Phú Thành, Lương Triều Vĩ, Bành Vu Yến, Lý Trị Đình, Dương Hán Ni và Tiền Gia Lạc, tiếp tục đóng phần 2. Song Hàn chiến 2 còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng như Châu Nhuận Phát, Dương Ninh và Trương Quốc Trụ.

Khởi quay 'Hàn chiến 2': Châu Nhuận Phát hội ngộ Lương Triều Vĩ

Châu Nhuận Phát sẽ tham gia “Hàn chiến 2”

Khi Hàn chiến được phát hành hồi năm 2012, phim đã nhận được nhiều sự phản ứng tích cực, đạt doanh thu gần 5,7 triệu USD ở thị trường Hong Kong (Trung Quốc). Thêm nữa, phim còn nhận được 9 giải thưởng tại lễ trao giải Kim Tượng hồi năm 2013 của điện ảnh Hong Kong, trong đó có giải Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Khán giả vô cùng yêu thích lối diễn của dàn diễn viên trong phim cũng như cốt truyện, đề cập đến những hậu quả tai hại của chính trị và sự đấu tranh nội bộ trong lực lượng cảnh sát.

Tuy nhiên, tập phim này đã để lại cho khán giả nhiều câu hỏi và họ đang hy vọng Hàn chiến 2 sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của họ.

Tuấn Vĩ
Theo JayneStars

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây