Trang chủ Tin tức – Sự kiện Đồng chí Đinh Thế Huynh thăm và làm việc tại Quảng Bình

Đồng chí Đinh Thế Huynh thăm và làm việc tại Quảng Bình

0
26

Đồng chí Đinh Thế Huynh nói chuyện với đông đảo bà con trong xã và tặng địa phương một số phương tiện nghe nhìn giúp cho Nhà văn hóa xã vừa được khánh thành có thêm phương tiện phục vụ tốt nhân dân.

Đồng chí Đinh Thế Huynh thăm và làm việc tại Quảng Bình

Đồng chí Đinh Thế Huynh và thứ trưởng Trương Minh Tuấn trao  ti vi và 10 bộ máy vi tính cho nhân dân xã Cự Nẫm

Tối 21/10, đồng chí Đinh Thế Huynh, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã về thăm và làm việc với xã Cự Nâm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nhân chuyến công tác vào Quảng Bình tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Cùng đi với đồng chí Đinh Thế Huynh có Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình.

Xã Cự Nẫm đã vui mừng báo cáo với đồng chí Đinh Thế Huynh công trình Nhà văn hóa xã vừa hoàn thành là món quà của Bộ Văn hóa TT & DL tặng cùng sự hỗ trợ của các đơn vị doanh nghiệp và một phần ngân sách địa phương. Đồng chí Đinh Thế Huynh nói chuyện với đông đảo bà con trong xã  và tặng địa phương một số phương tiện nghe nhìn giúp cho Nhà văn hóa xã vừa được khánh thành có thêm phương tiện phục vụ tốt nhân dân.

Cự Nẫm là một xã anh hùng cả trong chiến đấu và sản xuất, nơi đưa đón hàng vạn lượt bộ đội ra Bắc vào Nam trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước. Đồng chí Đinh Thế Huynh xúc động kể lại những kỉ niệm về sự cưu mang đùm bọc bộ đội trong chiến tranh và gửi lời tri ân đến tất cả bà con trong những ngày tháng đồng chí là bộ đội chủ lực cùng anh em dừng chân ở vùng quê nghèo này.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây