27.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022

Lâm Thùy Anh, Á hậu 4 'Sắc đẹp Toàn cầu', bị phạt 22,5 triệu đồng

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Với việc đi thi sắc đẹp ở nước ngoài khi chưa được cấp phép, ngày 22/10 Sở VH,TT TP.HCM đã ký quyết định xử phạt Thùy Anh với mức phạt tiền là 22,5 triệu đồng.

Người mẫu Lâm Thùy Anh đã đến dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015) tại Hàn Quốc từ ngày 5 đến 17/10/2015. Tuy nhiên, Thùy Anh tham dự cuộc thi này mà chưa có sự đồng ý và cấp phép của cơ quan quản lý văn hóa Việt Nam.

Lâm Thùy Anh giải thích vì cô nhận được visa đi Hàn Quốc chỉ 1 ngày trước khi diễn ra cuộc thi, nên không thể làm thủ tục xin cấp phép.

Lâm Thùy Anh, Á hậu 4 'Sắc đẹp Toàn cầu', bị phạt 22,5 triệu đồng

Lâm Thùy Anh đoạt Á hậu 4 của cuộc thi

Tại cuộc thi này, Lâm Thùy Anh đã đã tranh tài với các người đẹp đến từ 40 quốc gia. Thùy Anh đã lọt vào Top 5 người đẹp nhất và giành ngôi vị Á hậu 4 (Hoa hậu thuộc về người đẹp của Thái Lan). Ngày 20/10 cùng người quản lý của mình là nhà thiết kế Văn Thành công, Lâm Thùy Anh đã trở về Việt Nam.

Lâm Thùy Anh sinh sống và hoạt động tại địa bàn TP.HCM, nên Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn đề nghị Sở VH,TT TP.HCM xử lý theo quy định.

- Advertisement -

Theo tìm hiểu của Thể thao & Văn hóa, sau khi về Việt Nam, Thùy Anh đã có buổi làm việc với Thanh tra Sở VH,TT TP.HCM. Với việc đi thi sắc đẹp ở nước ngoài khi chưa được cấp phép, ngày 22/10 Sở đã ký quyết định xử phạt Thùy Anh với mức phạt tiền là 22,5 triệu đồng. Quyết định này Sở đã gửi cho Cục Nghệ thuật Biểu diễn để báo cáo và gửi cho Lâm Thùy Anh để thực thi.

Đối với nhà thiết kế Văn Thành Công, anh chỉ là người quản lý chứ không phải là một đơn vị tổ chức cho Thùy Anh đi thi. Thùy Anh đi thi là theo lời mời trực tiếp từ ban tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015), nên Văn Thành Công “vô can” trong việc này.

PV

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,687Thành viênThích
307Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm