Trang chủ Văn hóa - Thể thao Văn hóa Bác sĩ tai tiếng của Michael Jackson qua đời

Bác sĩ tai tiếng của Michael Jackson qua đời

0
30

(Thethaovanhoa.vn) – Tiến sĩ Arnold Klein, nổi tiếng là “bác sĩ thẩm mỹ của các ngôi sao”, đã qua đời hôm 22/10, trong bệnh viện Rancho Mirage, ở tuổi 70.

Klein là người tiên phong trong việc sử dụng Botox và nhiều loại thuốc tiêm khác để cải thiện ngoại hình của mọi người. Trong nhiều năm, ông nổi tiếng là một trong những người bạn thân nhất của Vua pop.

Mối quan hệ của họ đã góp phần khẳng định danh tiếng của bác sĩ và giúp ông gắn kết được với nhiều ngôi sao như Elizabeth Taylor, Carrie Fisher, Dolly Parton, Cher, nhiều nhà điều hành đầy quyền lực ở Hollywood, giới quan hệ xã hội rộng ở Beverly Hills, những người muốn làm cho mình trẻ trung hơn. Song khách hàng yêu thích nhất của ông là Jackson.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2011, Klein gọi Jackson là “người bạn thân” và cho biết ông năm 2008, ông đã đón Giáng sinh cùng Jackson và các con Vua pop.

Còn có tin đồn rằng Klein mới chính là cha của 2 trong số 3 đứa con Jackson, cùng với Debbie Rowe, nữ y tá từng làm việc trong phòng mạch của ông và đã kết hôn với Vua pop. Song Klein đã phủ nhận chuyện này.

Klein gặp Jackson hồi năm 1983 khi điều trị chứng mề đay cho Vua pop. Ông đã nhanh chóng trở thành bác sĩ thẩm mỹ điều trị thường xuyên cho Jackson, chữa bệnh cho Vua pop, trong đó có cả bệnh bạch biến.

Bác sĩ tai tiếng của Michael Jackson qua đời
Bác sĩ Arnold Klein (người ngồi) là người bạn thân thiết của gia đình Vua pop. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, khi Vua pop chết vì dùng thuốc gây mê quá liều hồi năm 2009, người ta phần nào hiểu được mối ràng buộc giữa 2 người ở đằng sau tình bạn ấy và biết được rằng, Klein thường xuyên tiêm cho Jackson thuốc giảm đau Demerol cực mạnh.

Kết quả điều tra không tìm được bất cứ dấu tích nào của loạt thuốc này trong cơ thể khi Jackson qua đời và Klein không liên quan đến cái chết. Tuy nhiên, sự thật ấy đã phần nào làm tổn hại tới danh tiếng của Klein, là một trong những bác sĩ của giới sao nổi tiếng nhất Los Angeles.

Ngay sau khi kết thúc vụ điều tra liên quan đến cái chết của Jackson, Klein đã nộp đơn xin phá sản và đổ lỗi cho các nhân viên cũ đã gian lận. Song họ đã phản bác lời cáo buộc đó và nói rằng thói chi tiêu hoang phí đã khiến ông bị khủng hoảng tài chính. Có thời, Klein từng sở hữu nhiều ngôi nhà lớn ở Palm Springs, Laguna Beach and Beverly Hills, lái những chiếc “xế hộp” đắt tiền và đeo đồ trang sức quý.

Hầu như Klein đã nằm ngoài tầm ngắm của paparazzi và giới săn tin cho đến khi ông chết. Nguyên nhân cái chết của ông không được công bố và chưa có cuộc điều tra nào được đưa vào kế hoạch xúc tiến. Vào thời điểm Klein qua đời, ông vẫn duy trì một phòng khám ở Beverly Hills. Nó đã bị đóng cửa vào hôm 23/10.

Tuấn Vĩ
Theo AP

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây