23.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Trúc Nhân kể chuyện showbiz

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 diễn ra tối 23/10 tại sân khấu ngoài trời Đài THVN đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua những giọng ca như Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Thùy Chi…

Mặc dù tên ca khúc là Thật bất ngờ nhưng nội dung lời ca của ca khúc không có gì bất ngờ khi phản ánh đời sống với hiện trạng showbiz hiện nay: “Thế nên bây giờ, điều quan tâm nhất là anh kia cặp với chị này/ Anh kia lừa dối chị này/ Anh kia đập đánh chị này và chị ngã xuống đây/ Cư dân cùng với đồng bào/ Thông tin miệng đói cồn cào, ba hoa lời ra lời vào, một ngày mới nhốn nhao…”

Trúc Nhân kể chuyện showbiz
Trúc nhân với “Thật bất ngờ”

Thật bất ngờ – một sáng tác của Đức Hùng, được cho là giống với phong cách của Bốn chữ lắm (sáng tác của Phạm Toàn Thắng) được viết chẳng khác gì một tin tức nóng hổi trên báo chí được phản ánh bằng âm nhạc. Hấp dẫn ở lời ca, bè phối và bắt mắt ở trình diễn dù không hề dễ dàng hát một ca khúc như vậy trên sân khấu. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng nhất của liveshow BHYT tháng 10.

Bên cạnh đó, khán giả được thỏa mãn với phần trình diễn của Thùy Chi với Mùa thu nhớ em, Bùi Anh Tuấn với Bí mật không tên hay Trung Quân Idol với Chưa bao giờ. Đây là hai giọng ca ngày một ổn định với phong cách âm nhạc của mình, nhận được sự yêu mến ngày càng nhiều của khán giả.

Trúc Nhân kể chuyện showbiz
Thùy Chi

Trong liveshow tối 23/10, ca sĩ của tháng Tấn Minh đã trở lại với Bức thư tình đầu tiên. Không còn là chàng thư sinh như ngày nào mà giờ là người đàn ông của gia đình nên những tâm sự của ca khúc Bức thư tình đầu tiên lại càng được Tấn Minh thể hiện tròn trịa với những xúc cảm của người đàn ông từng trải. Sự lưa chọn ca khúc này một lần nữa khẳng định tình yêu của khán giả dành cho Tấn Minh sau rất nhiều năm.

Trúc Nhân kể chuyện showbiz
Ca sĩ của tháng Tấn Minh

- Advertisement -

Một phần trình diễn được chờ đợi tại BHYT tháng 10 là Kiều Anh với Độc ẩm. Tuy nhiên, không hiểu có phải vì mở màn cho liveshow mà Kiều Anh tuy tự tin nhưng trình diễn lại không được thoải mái. Vì thế, cô hát không được rõ lời bài Độc ẩm. Cùng mắc lỗi này với Kiều Anh là Sông Thao. Sông thao đã không thể thể hiện hết chất Nghệ trong ca khúc Tình làng quê của nhạc sĩ An Thuyên.

Trúc Nhân kể chuyện showbiz
Kiều Anh

Lam Anh

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,685Thành viênThích
307Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm