-3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Một 26, 2022

Tiếp tục kiểu phạt 'gãi ngứa' Vũ Khắc Tiệp

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Lần này, với mức phạt 49 triệu đồng cho 2 vi phạm, tuy tổng số tiền cao hơn so với các lần trước, nhưng cũng chỉ như “gãi ngứa” đối với Vũ Khắc Tiệp…

Ngày 11/10/2015 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á do Công ty TNHH Thương mại Giải trí Sao Kim (thường gọi là Công ty Venus) của ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức tại Q.7, TP HCM nhưng cuộc thi bị dừng đột ngột. Ngay sau đó trên trang Facebook của Vũ Khắc Tiệp, ông xin lỗi các thí sinh và nêu lý do: “Do thí sinh đến casting quá tải nên BTC đã mắc phải một vài lỗi nhỏ trong khâu tuyển chọn… Buổi casting phải dừng lại và chuyển sang một ngày gần nhất”. 

Tiếp tục kiểu phạt 'gãi ngứa' Vũ Khắc Tiệp

Poster chương trình

Tuy nhiên, thực chất của vụ việc là vì cuộc thi này chưa có giấy phép tổ chức. Poster cuộc thi còn quảng bá là “Chương trình tìm kiếm người mẫu tài năng, cơ hội đến Hàn Quốc và trở thành người mẫu đẳng cấp khu vực châu Á”. Vì vậy, Công ty Venus đã có 2 vi phạm: “Đưa thí sinh dự thi người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định” và “Tổ chức cuộc thi người đẹp và người mẫu có quy mô toàn quốc tại Việt Nam nhưng không có giấy phép”.

Chiều 27/10, Sở VH,TT TP HCM đã ra quyết định xử phạt 2 lỗi vi phạm nêu trên với số tiền là 49 triệu đồng.

Công ty Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng bị Sở VH,TT TP.HCM phạt nhiều “tội” vì vi phạm những quy định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Tiếp tục kiểu phạt 'gãi ngứa' Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh biểu diễn “nội y trá hình” trong Đêm hội chân dài 7

- Advertisement -

Năm 2011, Công ty Venus bị phạt 7,5 triệu đồng vì tự ý thay đổi tên chương trình, tráo đổi trang phục biểu diễn. Năm 2013 với chương trình Đêm hội chân dài 7, Venus bị phạt một loạt vi phạm: phạt 20 triệu đồng vì quảng cáo rượu trái phép; phạt 10 triệu đồng vì tự ý thay đổi nội dung chương trình và vi phạm mà dư luận rất quan tâm đó là việc biểu diễn trá hình nội y, tuy nhiên vi phạm này chỉ bị phạt 5 triệu đồng (với “tội” tự ý thay đổu trang phục đã được phúc khảo).

Qua những xử phạt nêu trên, dư luận cho rằng mức phạt tiền chưa mang tính răn đe, chỉ như “gãi ngứa”. Và lần này, với mức phạt 49 triệu đồng cho 2 vi phạm, tuy tổng số tiền cao hơn so với các lần trước, nhưng cũng chỉ như “gãi ngứa” khi so với người cát-sê của các người mẫu đặc biệt là Ngọc Trinh.

PV

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,184Thành viênThích
289Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm