-3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Một 26, 2022

Sở VH,TT&DL Thừa Thiên Huế vào cuộc thanh tra Người đẹp Du lịch

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Trao đổi với PV, ông Cao Chí Hải – Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL Thừa Thiên Huế – sau khi Thethaovanhoa.vn phản ánh thông tin, lãnh đạo Sở đã yêu cầu Thanh tra vào cuộc và sẽ xử lý nghiêm sai phạm của BTC cuộc thi Người đẹp Du lịch. 

Ông Cao Chí Hải cho biết thêm, cuộc thi đã được tỉnh cấp phép tổ chức theo đúng quy định hiện hành. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cũng khá bất ngờ và bức xúc khi hay tin BTC tự ý phong cho các người đẹp đoạt giải là Hoa hậu, Á hậu. 

Sở VH,TT&DL Thừa Thiên Huế vào cuộc thanh tra Người đẹp Du lịch
Danh hiệu Hoa hậu ở cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế là… tự phong

Chính thế, ngay trong chiều 7/11, lãnh đạo Sở đã yêu cầu thanh tra vào cuộc làm rõ hành vi vi phạm. “Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm và thông tin sớm nhất đến báo chí” – ông Hải nói thêm.

Như thông tin đã đưa, chung kết cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế diễn ra tối qua (6/11) tại Huế đã được cấp phép đúng quy định. Tuy nhiên, BTC đã tự ý trao danh hiệu Hoa hậu, Á hậu cho các người đẹp đoạt giải trái với quy định của pháp luật. 

Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I năm 2015 đã được UBND tỉnh cho phép Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tổ chức.

Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế năm 2015, thu hút 110 thí sinh trên địa bàn tỉnh và các địa phương: Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng… đăng ký tham gia. Sau vòng sơ tuyển, BTC đã lựa chọn 50 thí sinh vào bán kết, 22 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế trải qua các phần thi, như: áo tắm, thuyết trình, ảnh, tham gia hoạt động xã hội… để chọn ra gương mặt hoa hậu đại diện cho du lịch Huế.

Hoàng Lê

- Advertisement -

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,184Thành viênThích
289Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm