11.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" tại xã Quảng Trường

- Advertisement -
Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" tại xã Quảng Trường
Đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa thôn Xuân Trường, xã Quảng Trường (huyện Quảng Trạch) nhân “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”.

(QBĐT) – Chiều 12-11, đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại thôn Xuân Trường, xã Quảng Trường (huyện Quảng Trạch). Tham dự có đại diện Uỷ ban MTTQVN tỉnh, huyện Quảng Trạch cùng đông đảo bà con nhân dân xã Quảng Trường.

>> Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp chính quyền, đời sống vật chất và tinh thần của người dân thôn Xuân Trường đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Đến nay, tỉ lệ hộ nghèo của toàn thôn còn dưới 10%; thu nhập bình quân đầu người ước đạt 18 triệu đồng/người/năm, tăng gấp đôi so với năm 2013; 88% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 100% con em trong độ tuổi được đến trường…

Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, năm 2014, bà con thôn Xuân Trường đã bê tông hóa được gần 700m đường nội thôn, đóng góp gần 50 triệu đồng tiền mặt, 320m2 tường rào, 700m2 đất vườn cùng hàng trăm ngày công để xây dựng các công trình…

Phát biểu tại “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”, đồng chí Trần Xuân Vinh đánh giá cao những thành quả hết sức quan trọng mà chính quyền và bà con thôn Xuân Trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn nhân dân thôn Xuân Trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

X.Phú

Nguồn: Báo Quảng Bình Online

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,969Thành viênThích
318Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm