6.5 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023

Natalie Portman, ban nhạc rock U2 và hàng loạt nghệ sĩ hủy đêm diễn ở Paris

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Ban nhạc rock Foo Fighters, nữ diễn viên Natalie Portman và ban nhạc rock Ireland U2 cùng nhiều nghệ sĩ giải trí khác đã hủy các sự kiện ở Paris sau khi xảy ra các vụ tấn công khủng bố ở thành phố này vào hôm 13/11.

Cụ thể, ban nhạc Foo Fighters đã hủy bỏ các buổi hòa nhạc còn lại trong chuyến lưu diễn châu Âu của họ, trong đó có cả màn diễn ở Paris vào hôm 16/11. Trong khi đó, thành viên trụ cột ban nhạc là Dave Grohl cũng hủy màn diễn vào đêm 13/11 ở Casalecchio Di Reno (Italy) cũng như các buổi hòa nhạc ở Turin (Italy); Lyon (Pháp) và Barcelona (Tây Ban Nha).

Hãng phát hành phim Mars cho biết công ty này sẽ hủy các chương trình quảng bá phim Jane Got a Gun, với sự thủ diễn chính của Natalie Portman. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar này cũng có kế hoạch xuất hiện trong buổi chiếu ra mắt bộ phim và trả lời một loạt cuộc phỏng vấn ở Paris vào ngày 16/11.

“Do các sự kiện xảy ra đêm 13/11, chúng tôi hủy bỏ các sự kiện xuất hiện trên truyền hình và buổi giới thiệu phim cùng Natalie Portman vào các ngày 15-16/11” – hãng phát hành phim Mars tuyên bố hôm 14/11.

Natalie Portman, ban nhạc rock U2 và hàng loạt nghệ sĩ hủy đêm diễn ở Paris
Các thành viên của ban nhạc rock Ireland U2 tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ tấn công khủng bố ở Paris gần Thính phòng Bataclan. Ảnh: AFP

Hôm 15/11, Twentieth Century Fox, hãng phát hành phim Bridge of Spies, cũng tuyên bố hủy sự kiện quảng bá phim, mà theo kế hoạch có sự tham gia của đạo diễn Steven Spielberg và các diễn viên Mark Rylance, Amy Ryan.

Ban nhạc U2 hủy buổi hòa nhạc ở Paris vào đêm 14/11. Theo kế hoạch, chương trình này sẽ được phát trên kênh HBO.

“Với nỗi buồn sâu sắc và sự lo lắng tột bậc cho mọi người dân ở Paris, chúng tôi buộc phải thông báo hủy bỏ các buổi hòa nhạc còn lại trong tour diễn. Trong bối cảnh xảy ra vụ bạo lực vô nghĩa này, việc đóng cửa các biên giới và không khí tang tóc bao trùm khắp thế giới, chúng tôi không thể tiếp tục tour diễn của mình. Tâm trí của chúng tôi đồng hành cùng những người bị tổn thương hoặc đã mất người thân” – U2 tuyên bố vào hôm 14/11.

- Advertisement -

Made in France, bộ phim mang chủ đề khủng bố, đáng lẽ ra mắt tại các rạp chiếu vào ngày 18/11, song giờ đã bị hủy.

Ban nhạc rock Mỹ từng đoạt giải Grammy Deftones cũng đã hủy các buổi hòa nhạc ở Paris vào các đêm 14-15-16/11.

Tuấn Vĩ
Theo AP

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm