6.2 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Cô gái mắc ung thư, rụng tóc vẫn nổi bật trên sàn catwalk

- Advertisement -

Tuy nhiên, chỉ đến khi một người bạn là nhiếp ảnh gia đề nghị chụp vài bức ảnh chân dung Christison thì sự nghiệp người mẫu của cô mới bắt đầu cất cánh. Giờ Christison xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo và trên sàn catwalk sau khi ký hợp đồng với công ty người mẫu Major Models, trong khi vẫn đang tiếp tục chiến đấu với căn bệnh của mình.

Cô gái mắc ung thư, rụng tóc vẫn nổi bật trên sàn catwalk
Dayna Christison đã ký hộp đồng với công ty người mẫu Major Models khi đang đối chọi với bệnh ung thư. Ảnh: Daily Mail

“Khi cậu bạn nhiếp ảnh gia bắt đầu tải các bức ảnh của tôi lên mạng, có rất nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh thực sự muốn làm việc với tôi. Mọi người biết không, thời điểm đó đầu tôi không còn sợi tóc nào” – Christison kể.

Kể từ khi bị chẩn đoán ung thư, Christison đã trải qua hóa trị và đã 2 lần phải cấy tế bào để chiến đấu với căn bệnh đã ở giai đoạn 4.

Sau khi cấy tế bào lần thứ 2, Christison đăng một bức ảnh cô chụp với bạn và bắt đầu tham gia các buổi tuyển người mẫu trước khi ký hợp đồng với Major Models hồi mùa Hè.

Cô gái mắc ung thư, rụng tóc vẫn nổi bật trên sàn catwalk
Christison trình diễn trên sàn catwalk. Ảnh: Daily Mail

Christison hiện đang tham gia một chương trình thử nghiệm lâm sàng để chiến đấu với bệnh ung thư và đã xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu như hãng bán lẻ Urban Outfitters. Chưa kể, cô đã tham gia 6 màn trình diễn thời trang.

Christison chẳng hề ngại ngần chụp ảnh với cái đầu không còn sợi tóc của mình. “Tôi không muốn đội tóc giả hay chùm khăn bởi đó mới là chân dung đích thực của tôi. Tôi không muốn che giấu sự thực đó”.

- Advertisement -

Christison chia sẻ, cô từng lo lắng khi tới những nơi công cộng bởi cảm thấy không thoải mái khi nhiều người lạ hỏi cô về cái đầu trọc. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi nhiều phụ nữ khác mắc bệnh ung thư bắt đầu tới gặp cô, ca ngợi cô can đảm.

Cô gái mắc ung thư, rụng tóc vẫn nổi bật trên sàn catwalk
Christison từ chối đội tóc giả hay chùm khăn khi xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo. Ảnh: Daily Mail

Những thời khắc như vậy đã khiến Christison càng quyết tâm lấy ngoại hình và sự nghiệp người mẫu của mình để truyền cảm hứng cho các bệnh nhân ung thư khác, mặc dù có những lúc cô cảm thấy bất an và không thoải mái.

Tuy đang chiến đấu với bệnh tật, song Christison không bao giờ nghĩ căn bệnh này đang ngăn cản cuộc sống của cô và vẫn hướng tới những ước mơ của mình. Theo Christison, ai cũng phải biết vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.   

“Điều quan trọng là bạn có phản ứng như thế nào trước những khó khăn đó và phải biết gạt chúng sang một bên để đạt được những gì mà bạn thực sự mong muốn trong cuộc đời” – Christison chia sẻ.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,655Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm