16.2 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Oanh Yến 'thi chui' Hoa hậu toàn cầu, đối diện án phạt 30 triệu đồng

- Advertisement -

Oanh Yến đã có hai con, vừa tham dự Hoa hậu toàn cầu tại Philippines. Theo ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Cục không cấp phép cho Oanh Yến và sẽ bị xử phạt theo luật định.

Oanh Yến 29 tuổi, từng tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và chỉ lọt vào Top 10. Khi PV Thể thao & Văn hóa liên hệ ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn – để hỏi về trường hợp này, ông khẳng định: “Cục không cấp phép cho cô Yến Oanh. Chúng tôi đang kiểm tra thông tin để chỉ đạo TP.HCM xử phạt theo quy định của pháp luật”.
Theo quy định tại Nghị định 158 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực biểu diễn, Oanh Yến có thể bị xử phạt ở mức 25 – 30 triệu đồng.Oanh Yến 'thi chui' Hoa hậu toàn cầu, đối diện án phạt 30 triệu đồng

Oanh Yến (váy đỏ) tại cuộc thi Hoa hậu toàn cầu 2015

Oanh Yến cho biết, cô tham dự cuộc thi PanContinental 2015 theo lời mời của bà Eym Apawg – Trưởng ban tổ chức. Ngoài danh vị Hoa hậu, Oanh Yến còn giành thêm 2 giải phụ: thí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất, hoa khôi thể thao dù cô không được bất kỳ phiếu bình chọn nào trên trang web của cuộc thi.

Oanh Yến 'thi chui' Hoa hậu toàn cầu, đối diện án phạt 30 triệu đồng

Oanh Yến đoạt vương miện nhưng không nhận bất kỳ phiếu bầu nào trên trang web của của cuộc thi

Theo tìm hiểu của Thể thao & Văn hóa, công ty quản lý sự kiện Blue Circle (Vòng tròn xanh) – đơn vị tổ chức Hoa hậu toàn cầu chỉ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, tổ chức sự kiện và xin tài trợ. Blue Circle, do Ronald Hill và Mylene D. Miranda đồng sáng lập, có thể cung cấp các dịch vụ đặc biệt liên quan tới tổ chức sự kiện theo yêu cầu.
Trang web của cuộc thi cũng khá sơ sài, và cuộc thi này cũng không hề được thông tin rộng rãi trên truyền thông Philippines.

An Như – Vân Anh

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,656Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm