14.1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Cảnh sát 113 nổ súng trấn áp 2 băng nhóm dùng kiếm và mã tấu thanh toán nhau

- Advertisement -

Khoảng 1h sáng ngày 2-12 , cánh sát 113 công an Quảng Bình đã nổ súng chỉ thiên trấn áp các đối tượng từ 2 băng nhóm đâm chém nhau để bắt các hung thủ, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự tại phường Hải Đình thành phố Đồng Hới.Cảnh sát 113 nổ súng trấn áp 2 băng nhóm dùng kiếm và mã tấu thanh toán nhau

Vỏ đạn cao su do cảnh sát 113 Quảng Bình bắn chỉ thiên trấn áp các đối tượng thanh toán nhau gần đài truyền hình Quảng Bình.

Thượng úy Cao Thanh Liêm, cảnh sát 113 cho biết, khoảng 1h sáng ngày 2-12 sau khi nhận thông tin tại tầng 9 khách sạn Tân Bình có hai băng nhóm thanh toán nhau với mã tấu, kiếm Nhật cùng nhiều hung khí khác gây náo loạn đường Lê Văn Hưu, cảnh sát 113 công an Quảng Bình đã có mặt để vãn hồi trật tự.

Thượng úy Cao Thanh Liêm trưởng ca trực cùng các đồng đội phát hiện có 3 đối tượng cầm hung khí rời khách sạn Tân Bình đã tiến hành khép vòng vây bắt nóng. Khi biết cảnh sát truy đuổi, 3 đối tượng này bỏ chạy, vì tính chất nghiêm trọng, các chiến sĩ cảnh sát 113 đã nổ hai loạt súng cao su gồm 9 phát đạn để trấn áp. Một đối tượng vứt lại kiếm Nhật, hai đối tượng khác bỏ chạy leo rào vào đài Phát thanh truyền hình Quảng Bình gần đó. Tại đây, cảnh sát bảo vệ mục tiêu của đài truyền hình phối hợp cùng các chiến sĩ 113 bắt đối tượng Hồ Văn Bắc (SN 1994), Hoàng Lê Hiếu (SN 1994) đều trú xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch.

Bước đầu hai đối tượng này khai là nhận điện thoại của một người cầm đầu tên Nam theo nhóm 11 người từ xã Hải Trạch lên tầng 9 khách sạn Tân Bình chém 7 đối tượng trú tại Đồng Hới để dằn mặt. Khi Bắc và Hiếu bị bắt, cơ quan chức năng thu được 1 con dao dài 60cm và 1 côn nhị khúc. Hiện hai đối tượng này đã được di lý về công an Đồng Hới thụ lý điều tra làm rõ động cơ chém người rất manh động này.

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,523Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm