Cảnh sát 113 nổ súng trấn áp 2 băng nhóm dùng kiếm và mã tấu thanh toán nhau

0
453

Khoảng 1h sáng ngày 2-12 , cánh sát 113 đã chỉ thiên trấn áp các đối tượng từ 2 băng nhóm đâm chém nhau để bắt các hung thủ, đảm bảo ổn định tình hình trật tự tại phường Hải Đình thành phố .Cảnh sát 113 nổ súng trấn áp 2 băng nhóm dùng kiếm và mã tấu thanh toán nhau

Vỏ đạn cao su do cảnh sát 113 bắn chỉ thiên trấn áp các đối tượng thanh toán nhau gần đài truyền hình .

Thượng úy Cao Thanh Liêm, cảnh sát 113 cho biết, khoảng 1h sáng ngày 2-12 sau khi nhận thông tin tại tầng 9 Tân Bình có hai băng nhóm thanh toán nhau với mã tấu, kiếm Nhật cùng nhiều hung khí khác gây náo loạn đường Lê Văn Hưu, cảnh sát 113 công an Quảng Bình đã có mặt để vãn hồi trật tự.

Thượng úy Cao Thanh Liêm trưởng ca trực cùng các đồng đội phát hiện có 3 đối tượng cầm hung khí rời khách sạn Tân Bình đã tiến hành khép vòng vây bắt nóng. Khi biết cảnh sát truy đuổi, 3 đối tượng này bỏ chạy, vì tính chất nghiêm trọng, các chiến sĩ cảnh sát 113 đã nổ hai loạt súng cao su gồm 9 phát đạn để trấn áp. Một đối tượng vứt lại kiếm Nhật, hai đối tượng khác bỏ chạy leo rào vào đài Phát thanh truyền hình Quảng Bình gần đó. Tại đây, cảnh sát bảo vệ mục tiêu của đài truyền hình phối hợp cùng các chiến sĩ 113 bắt đối tượng Hồ Văn Bắc (SN 1994), Hoàng Lê Hiếu (SN 1994) đều trú xã Hải Trạch, huyện .

Bước đầu hai đối tượng này khai là nhận điện thoại của một người cầm đầu tên Nam theo nhóm 11 người từ xã Hải Trạch lên tầng 9 khách sạn Tân Bình chém 7 đối tượng trú tại Đồng Hới để dằn mặt. Khi Bắc và Hiếu bị bắt, cơ quan chức năng thu được 1 con dao dài 60cm và 1 côn nhị khúc. Hiện hai đối tượng này đã được di lý về công an Đồng Hới thụ lý làm rõ động cơ chém người rất manh động này.

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here