20.8 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 18, 2021

Tỉnh ta có 5 đại biểu tham dự hội nghị biểu dương người khuyết tật tiêu biểu toàn quốc lần thứ V

- Advertisement -

(QBĐT) – Chiều 4-4, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mô côi tổ chức buổi gặp mặt Đoàn đại biểu Quảng Bình tham dự hội nghị biểu dương người khuyết tật tiêu biểu toàn quốc lần thứ V năm 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Tỉnh ta có 5 đại biểu tham dự hội nghị biểu dương người khuyết tật tiêu biểu toàn quốc lần thứ V
Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ V năm 2016 sẽ khai mạc vào ngày 8-4, tại thủ đô Hà Nội. Đoàn đại biểu của tỉnh ta tham gia hội nghị gồm có 5 cá nhân xuất sắc, trong đó có 3 người khuyết tật, 1 trẻ mồ côi và 1 người bảo trợ. Đây là những điển hình tiêu biểu của người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ đã có nhiều nỗ lực vượt qua số phận và hoàn cảnh khó khăn để trở thành những người có ích cho xã hội.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đoàn đại biểu tham dự hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ V năm 2016 đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, đơn vị trong tỉnh; đồng thời hứa sẽ phát huy tinh thần của quê hương “Hai giỏi” để tạo ấn tượng tốt tại hội nghị sắp tới.

Nguồn: Báo Quảng Bình Online

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,903Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm