4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Sơn Tùng M-TP và khoảnh khắc thăng hoa cùng Cống hiến​

- Advertisement -

Sơn Tùng M-TP và khoảnh khắc thăng hoa cùng Cống hiến​(Thethaovanhoa.vn) – Giải Âm nhạc Cống hiến lần 11 – 2016 đã xướng tên Sơn Tùng M-TP ở hạng mục Ca sĩ của năm. Trên sân khấu Cống hiến Sơn Tùng M-TP đã có những lời sẻ chia xúc động:

Đặt câu hỏi Giao lưu trực tuyến với Sơn Tùng M-TP, Mew Amazing và Tiên Tiên TẠI ĐÂY

“Tùng muốn gửi lời chào tới tất cả những ai đã ở bên, yêu thương ủng hộ Sơn Tùng -MTP. Em rất run và không nghĩ rằng tên mình có thể nằm trong bảng đề cử danh giá như thế này. Đó đã là niềm vinh dự lớn dù cho không được giải.

Người em nghĩ tới đầu tiên là nhạc sĩ Nguyễn Cường, trong Lễ trao giải hôm nay, Tùng ngồi cạnh bác. Bác là người đề cử bài hát đầu tiên của Tùng trên sân khấu lớn là Cơn mưa ngang qua tại Bài hát yêu thích. Và thứ 2 là những cộng sự luôn ở bên Tùng lúc khó khăn nhất, lúc cô đơn lẻ loi nhất. Đã có những lúc Tùng nghĩ phải dừng lại, nhưng nếu dừng lại thì thất bại này sẽ dành cho ai. Tùng đã đi tiếp. Cảm ơn tất cả đã đi cũng Tùng.

Tùng muốn tặng chiếc cúp này cho bố mẹ, em trai. Bố mẹ hãy nhìn con trên ti vi và yên tâm về con nhé. Và Tùng nhớ tới nhạc sĩ An Thuyên, Tùng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bác, những lúc khó khăn nhất nhạc sĩ đã đứng bảo vệ vệ che chở để Tùng mạnh mẽ hơn.

Và cuối cùng, Tùng rất muốn nói, niềm hạnh phúc nhất, âm thanh ngọt ngào nhất với người nghệ sĩ là tên mình được xướng lên trên sân khấu nào đó. Cảm ơn sân khấu Cống hiến rất nhiều!”

Cùng Thethaovanhoa.vn nhìn lại những khoảnh khắc của Sơn Tùng M-TP trong ngày “hạnh phúc nhất, ngọt ngào nhất” với anh:

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,896Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm