2.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Ủy ban MTTQVN tỉnh: Triển khai các chương trình phối hợp năm 2016

- Advertisement -

(QBĐT) – Ngày 27-4, Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức hội nghị triển khai chương trình phối hợp với các sở, ban, ngành cấp tỉnh năm 2016. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Năm 2015, Mặt trận các cấp đã nỗ lực trong việc triển khai thực hiện các chương trình phối hợp nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc.  

Ủy ban MTTQVN tỉnh: Triển khai các chương trình phối hợp năm 2016
Toàn cảnh hội nghị.

Việc tập trung xây dựng các mô hình chỉ đạo điểm có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức, tạo được những điểm nhấn nổi bật của từng nội dung phối hợp, góp phần mở rộng và nâng cao chất lượng các phong trào, các cuộc vận động trong các tầng lớp nhân dân.

Quá trình chỉ đạo đã chú trọng tính hiệu quả và hướng về cơ sở, khu dân cư. Việc triển khai lồng ghép các chương trình phối hợp vào nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần tăng cường xây dựng tinh thần đoàn kết, làm chủ, tự quản của cộng đồng.

Công tác phối hợp với các cơ quan truyền thông cũng được chú trọng thực hiện. Năm 2015, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp tục phối hợp với Đài PT-TH tỉnh, Báo Quảng Bình thực hiện 12 chuyên mục và 12 chuyên trang “Đại đoàn kết” với nội dung lồng ghép những kết quả đạt được, đặc biệt những mô hình, điển hình tiêu biểu trong thực hiện nội dung phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan… 

Thông qua việc triển khai các chương trình, mối quan hệ công tác giữa Mặt trận các cấp với các ban, ngành gắn bó chặt chẽ và có hiệu quả, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, làm thay đổi diện mạo của các khu dân cư, tạo tiền đề để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình phối hợp năm 2016, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng-an ninh của từng địa phương và toàn tỉnh.

- Advertisement -

                                                                                                                                                                           

Nguồn: Báo Quảng Bình Online

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,820Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm