Hàng chục CPU máy tính Trường THPT dân tộc nội trú huyện Minh Hóa bị lấy trộm

0
101

Khi đến trường, thầy trò Trường THPT dân tộc nội trú huyện (tỉnh ) tá hỏa khi phát hiện hàng chục CPU máy tính trong phòng tin học của trường “không cánh mà bay”.

Sáng 7-4, thầy Đinh Xuân Lục – Hiệu trưởng Trường THPT dân tộc nội trú huyện Minh Hóa xác nhận thông tin trường vừa bị kẻ gian đột nhập và lấy đi hàng chục CPU máy tính và cho biết đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Hàng chục CPU máy tính Trường THPT dân tộc nội trú huyện Minh Hóa bị lấy trộm

Phòng tin học của trường bị kẻ gian đột nhập

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng ngày 6-4, khi đi kiểm tra toàn bộ các phòng học thì người bảo vệ trường phát hiện phòng tin học bị cạy cửa, phá khóa nên đã báo cáo với giáo viên phụ trách phòng tin học.

Khi thầy trò Trường THPT vào tới nơi thì tá hỏa khi phát hiện 19 CPU máy tính trong phòng tin học “không cánh mà bay”. Theo nhiều nhân chứng, trước đó một ngày phòng tin học của Trường vẫn khóa cửa bình thường, đến sáng thì phát hiện sự việc trên.

Được biết, Phòng tin học của trường này được đưa vào sử dụng từ năm 2009 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo môn tin dành cho học sinh người dân tộc tại địa bàn huyện miền núi Minh Hóa.

Tin-ảnh: Hoàng Phúc

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here