0.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 28, 2022

Một thanh niên Quảng Bình mang rùa ra Hà Nội bán bị phát hiện

- Advertisement -

Được xếp vào danh mục động vật quý hiếm, cấm săn bắt, nuôi nhốt, vận chuyển, buôn bán, nhưng khoảng 10h30 phút samgs 22/6, cơ quan Công an lại phát hiện hai cá thể rùa hộp trán vàng này tại trước cổng trường Đại học kinh tế quốc dân.

Theo đó, khoảng 10h30 phút, trong khi làm nhiệm vụ, tổ công tác đội Cảnh sát kinh tế – quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội phát hiện một nam thanh niên xách theo một chiếc túi, đứng trước cổng trường Đại học kinh tế quốc dân, có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra hành chính.

Một thanh niên Quảng Bình mang rùa ra Hà Nội bán bị phát hiện

Đối tượng Dũng

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong chiếc túi của thanh niên này có 3 cá thể rùa, trong đó, 2 cá thể thuộc giống rùa hộp trán vàng, 1 cá thể rùa núi vàng.

Xác định rùa hộp trán vàng là loại động vật quý hiếm, cấm săn bắt, nuôi nhốt, vận chuyển, buôn bán nên lực lượng chức năng đã đưa nam thanh niên này về trụ sở xác minh, làm rõ.

Một thanh niên Quảng Bình mang rùa ra Hà Nội bán bị phát hiện

3 cá thể rùa được tìm thấy trong túi của Dũng, trong đó có 2 cá thể là rùa hộp trán vàng

- Advertisement -

Nam thanh niên tên Trần Tến Dũng, sinh năm 1994, trú tại Đồng Lê, Tuyên Hóa, Quảng Bình, khai nhận, mua 3 cá thể rùa trên của một người dân không quen ở Quảng Bình với giá 1.300.000 đồng, sau đó đi tàu ra Hà Nội và mang đến trường Đại học kinh tế quốc dân để bán cho một người khách muốn mua lại.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,192Thành viênThích
289Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm