3 C
New York
Thứ Ba, Tháng Một 25, 2022

Tuyệt chiêu chuẩn bị cho tương lai của những người vợ đảm đang

- Advertisement -

Từ chuyện cơm dẻo canh ngọt

Thời đại số hóa, các nàng chia sẻ với nhau tất thảy mọi kinh nghiệm trên mạng xã hội, chưa kể bất kỳ băn khoăn nào cũng dễ dàng có được giải đáp qua các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, chỉ cần muốn học hỏi là có thể dễ dàng tìm ra dăm bảy chục món ngon, các cửa hàng thực phẩm chất lượng để tươm tất chuyện cơm nước. Ngay cả những nàng trước đó lúc nào cũng có mẹ lo được xem là vụng thì cũng chẳng khó gì để chuẩn bị những món ăn cơ bản cho bữa cơm thường ngày.

Đến chuyện mẹ khéo chăm con

Mẹ luôn dành cho con yêu những gì tốt nhất, nên các nàng thường rất háo hức chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức nuôi con khỏe, dạy con ngoan từ trước khi kết hôn. Nhiều bạn trẻ đã tìm thông tin về các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia giáo dục rồi sắm cho mình cả chục cuốn sách về các phương pháp chăm con, dạy con kiểu Nhật, kiểu Mỹ… rồi cần mẫn nghiên cứu, chọn ra cách phù hợp nhất với quan điểm và điều kiện kinh tế gia đình.

Tuyệt chiêu chuẩn bị cho tương lai của những người vợ đảm đang

Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare) – giải pháp tài chính cho gia đình một tương lai hưng thịnh

Và chuyện dài lâu là chuyện tay hòm chìa khóa

Với những người vợ đảm đang, chiếc ví nhiều ngăn cho gia đình quả là điều cần thiết. Ngăn cho những chi tiêu thiết yếu hàng ngày, ngăn lo việc nội ngoại hai bên, ngăn quan hệ, bạn bè, công việc và chiếc ngăn nữa vô cùng quan trọng là ngăn tích lũy cho tương lai. Vậy làm cách nào để chiếc ngăn này vừa có thể là khoản đầu tư tích lũy lại vừa bảo vệ được gia đình trước mọi rủi ro của cuộc sống?

Trên thực tế, những người vợ đảm đang có thể tìm thấy nhiều giải pháp khác nhau. Nhưng một trong số giải pháp được ưa thích nhất là tìm kiếm các gói sản phẩm bảo hiểm nhiều ưu đãi, lại phù hợp với mức thu nhập của gia đình.

- Advertisement -

Nhiều chị em cho biết, họ mong đợi một sản phẩm bảo hiểm vừa để tích lũy, vừa chăm sóc và bảo vệ tài chính. Đó không chỉ là tiết kiệm, mà còn là một cách đầu tư dài hạn và linh hoạt. Sản phẩm phải mang đến lãi suất cam kết tối thiểu và cho phép linh hoạt nâng cao quyền lợi bảo hiểm theo nhu cầu, rút một phần tiền mặt từ giá trị tài khoản sau khi đã hoàn thành thời gian đóng phí tối thiểu. Điều này có nghĩa là mỗi chị em sử dụng có thể thay đổi việc đóng phí, rút phí tùy theo nhu cầu cá nhân trong suốt thời hạn hợp đồng.

Tuyệt chiêu chuẩn bị cho tương lai của những người vợ đảm đang

Đại diện BIDV MetLife trả lời phỏng vấn báo chí tại buổi Họp báo ra mắt sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ ngày 22/6

Điều quan trọng là, đến cuối thời hạn hợp đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhận một lần quyền lợi tiền mặt hoặc nhận định kỳ hàng năm trong một khoảng thời gian để đảm bảo cuộc sống khi ngừng làm việc, mà vẫn tiếp tục thụ hưởng quyền lợi bảo vệ.

Thỏa mãn các tiêu chí trên, bảo hiểm Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare) của BIDV MetLife thường được các chị em lựa chọn cho gia đình mình. Đây là sản phẩm thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam với đầy đủ những tính năng ưu việt: tích lũy – bảo vệ – chăm sóc.

Bên cạnh các quyền lợi như trên, BIDV MetLife còn hợp tác với các đối tác hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phong cách sống để thành lập GoldenCare Club – Gói dịch vụ cộng thêm dành riêng cho khách hàng Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare) để tận hưởng những lợi ích và chương trình ưu đãi độc quyền khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của những thương hiệu hàng đầu như California Fitness & Yoga, Pamas Beauty Group…

Và như vậy Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare) chính là câu trả lời cho bí quyết tay hòm chìa khóa của những người phụ nữ đảm đang thời hiện đại./.

Nguồn: Afamily – Tình yêu – Hôn nhân – RSS Feed

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,172Thành viênThích
289Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm