15.2 C
New York
Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023

Cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh 2016: Thí sinh cần biết để tránh trượt oan

- Advertisement -

Nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016 với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3 sẽ hút nhiều thí sinh cho nên các thí sinh cần phải đăng ký sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.

Cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh 2016: Thí sinh cần biết để tránh trượt oan

Đăng ký sớm để trúng tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Để thí sinh điểm cao tránh bị trượt oan, lưu ý thí sinh nên ưu tiên chọn Trường có uy tín để học ngành dược mà mình đã đam mê và có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu để có cơ hội trúng tuyển ngay từ đợt 1 xét tuyển cao đẳng dược. Nếu điểm thi THPT không cao thì thí sinh nên chọn xét tuyển vào những Trường Cao đẳng Y Dược từ đợt 1 thì khả năng trúng tuyển sẽ chắc chắn hơn để nguyện vọng 2.

Như vậy khi chọn trường học Cao đẳng Dược, thí sinh cần lưu ý điểm của mình nằm ở ngưỡng nào để chọn trường tốp trên, tốp giữa và tốp trung bình để khả năng trúng tuyển trong tầm tay. Ngoài ra, thí sinh và phụ huynh  khi chọn trường theo học ngành dược nên lưu ý thương hiệu và uy tín của trường mà mình có nguyện vọng đăng ký học để ra trường dễ dàng dược các cơ sở Y tế, doanh nghiệp dược phẩm tuyển dụng. Đặc biệt, thí sinh không nên so sánh ngưỡng trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội so với các năm trước để tính toán đăng ký NV1 vì theo quy chế tuyển sinh năm 2016 ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia.

- Advertisement -

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội

Ngay sau khi công bố kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận kết quả thi THPT và các em lưu ý là không dùng giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc có đóng dấu đỏ để đăng ký xét tuyển mà dùng để nộp vào trường khi quyết định nhập học.

Để đăng ký xét tuyển cao đẳng dược năm 2016, thí sinh chỉ cần điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển và nộp phiếu này về các trường cao đẳng dược mà mình muốn học bằng hình thức đăng ký xét tuyển cao đẳng dược trực tuyến hoặc gửi qua đường bưu điện qua đường chuyển phát nhanh.

Trong đợt 1 xét tuyển cao đẳng, thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng của mình, do vậy các em phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016.

- Advertisement -

Cùng với hệ thống các trường đào tạo y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội và các Trường Quân đội trực thuộc Quân Y – Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là những địa chỉ vàng được nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm lựa chọn khi có ý định theo Nghề Dược. Tuy nhiên nhiều bậc cha mẹ muốn chọn trường học cho con không chỉ với tiêu chí ra trường giỏi chuyên môn Nghề Dược mà còn phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, quyết đoán hơn trong quá trình học tập và dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm thì việc chọn Cao đẳng nghề Dược – Bộ Quốc Phòng sẽ là ưu tiên số hàng đầu. Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề số 1 về đào tạo nghề y dược của Bộ Quốc Phòng cho biết: “ Trường Quân đội không chỉ đào tạo cho các em giỏi chuyên môn Nghề Dược mà còn dạy cho các em những kỹ năng mềm cần thiết cho việc học tập, cuộc sống đời thường”.

Cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh 2016: Thí sinh cần biết để tránh trượt oan

Các bạn thí sinh đến học tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề Dược bên cạnh kiến thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – thầy thuốc truyền thụ sẽ nổi bật hơn trong mắt của nhà tuyển dụng nhân lực ngành dược để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý đảm bảo kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lý do nhiều thí sinh năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng – trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề Y – Dược để đăng ký học với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược năm 2016 gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.

Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.

Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)

Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh 2016: Thí sinh cần biết để tránh trượt oan

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Nghề Dược Bộ Quốc Phòng có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ  số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0
964.524.343.

Tham khảo: Trường Quân đội xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược – Điều Dưỡng năm 2016 như thế nào?

Nguyên Trang

Nguồn: Giáo dục

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,658Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm