-6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Chuyện của cô vợ nắm giữ bí mật đáng khinh về anh chồng có chí được nhiều người ngưỡng mộ

- Advertisement -
Trong mắt mọi người, Khiêm là một người đàn ông tuy không giàu nhưng có chí tiến thủ, chăm chỉ làm ăn, yêu thương vợ con nên ai cũng tin tưởng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vợ của Khiêm lại không nghĩ như vậy, Ngọc ghét cay ghét đắng Khiêm. Để đạt được mục đích của mình, Khiêm không từ mọi thủ đoạn, anh có thể lợi dụng tình thân, tổn thương tình bạn. 

Khiêm và Ngọc đều có công ăn việc làm ổn định. Tuy nhiên, Khiêm không cảm thấy hài lòng với đồng lương ít ỏi, thế là anh nộp đơn thôi việc. Khiêm muốn thành lập công ty riêng nên đã vay mượn bạn bè khắp nơi, anh hứa với họ trong vòng 3 năm sẽ trả đủ. 3 năm sau, Khiêm rủng rỉnh tiền bạc nhưng anh cứ lần lữa mãi, anh luôn viện cớ là công ty cần vốn để huy động gấp và hẹn sẽ trả sau. Ngoài mặt là thế nhưng Khiêm đã nói với vợ: “Tiền bạn bè cho anh vay không tính lãi, cho nên cứ thong thả mà xài, khi nào tụi nó cần gấp thì mình lại ói ra trả”.

Chuyện của cô vợ nắm giữ bí mật đáng khinh về anh chồng có chí được nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh minh họa

Hiện tại, ngoài Khiêm đang làm kinh doanh, các thành viên trong nhà đều có thu nhập ổn định. Bố mẹ chồng đều đã về hưu và có lương hưu hàng tháng, Khiêm còn cố tình chiếm dụng làm của riêng, anh bảo là để xoay vòng vốn kinh doanh, anh chỉ chừa lại một chút để ông bà chi tiêu trong nhà.

Nhớ lại thời điểm khi Khiêm từ chức ở công ty, anh sống dựa vào đồng lương của Ngọc và còn hứa hẹn đủ điều: “Nếu anh thất bại trong kinh doanh thì lương của em đủ đảm bảo mức sống tối thiểu cho cả hai chúng ta. Nếu công ty của anh phất lên, anh sẽ mua xe cho em, đổi nhà biệt thự, cho em cuộc sống tốt hơn”. Những lời Khiêm nói ngon ngọt là thế, ấy vậy mà khi anh có tiền, anh lại quên mất tiêu những lời đã hứa với vợ. Khiêm vẫn đi sớm về khuya, nhiều người không biết Khiêm đổi đời sau kinh doanh, họ thấy anh vẫn chạy xe cùi, vẫn ở trong căn nhà tồi tàn, anh từng bảo làm như vậy để tránh mọi người dòm ngó. Nhưng thấy Khiêm vẫn cặm cụi làm ăn nên ai cũng quý trọng vì nỗ lực không ngừng vươn lên của anh, mọi người chỉ nghĩ rằng vận may chưa mỉm cười với Khiêm mà thôi.

Nhiều lần, Ngọc bảo anh cần gì phải khổ thế, cứ sống sung sướng cho thiên hạ thèm. Thế là Khiêm nạt ngay: “Đàn bà thì biết cái gì, cho dù biết tôi thành công nhưng thấy tôi đi xe cùi, ở nhà tồi tàn thì họ tưởng tôi sống giản dị, chứ đổi biệt thự, xe hơi, bạn bè nó biết rồi đến đòi sạch tiền, họ hàng đến nhà vay mượn tấp nập, cô thích như vậy lắm à?”.

Thời điểm khi yêu Khiêm, Ngọc vẫn nghĩ anh là người đàn ông chính trực, bản lĩnh. Lấy nhau về, Ngọc mới biết “tỏm” bộ mặt giả dối của chồng, anh cứ thích giả nghèo cho thiên hạ thương hại để dễ mượn tiền rồi quỵt luôn. Đối với Ngọc, Khiêm là một gã chồng nói dối trắng trợn, không có tình người, không thể đem lại cảm giác an toàn trong gia đình. Nhìn thành công của Khiêm, Ngọc thật sự vui mừng giùm anh, nhưng nghĩ đến những việc làm dơ bẩn Khiêm đã làm với bạn bè và người thân trong gia đình, lòng cô liền trở nên lạnh lẽo. Dù nhiều người tâng bốc, ngưỡng mộ chồng cô, nhưng cô chỉ muốn vạch trần ngay sự giả dối đáng khinh cho mọi người đều biết. Cũng bởi thế mà tình yêu của Ngọc với Khiêm cũng đã chết dần.

Nguồn: Afamily – Tình yêu – Hôn nhân – RSS Feed

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,152Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm