-0.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Sốc với cái kết từ anh chàng 3 lần tự tử để mong bạn gái quay lại

- Advertisement -

Một ngày xấu trời, nàng phát hiện chàng – người yêu 6 tháng của mình nhắn tin tán tỉnh một em gái trẻ. Nàng bực lắm, hùng hổ gọi chàng ra để hỏi cho ra ngô ra khoai. Chàng bị bạn gái phát hiện bí mật liền đau khổ cầu xin tha thứ và mong được chuộc lại lỗi lầm.

Nàng nghĩ nhiều lắm. Tình yêu vẫn còn, cũng chẳng muốn vì một chuyện chưa tới mức nghiêm trọng này mà chia tay. Thế nhưng, nàng chỉ sợ, lúc còn yêu đã thế này, khi cưới về, chẳng biết rồi sẽ thế nào nữa. Vì thế, nàng quyết định phải thử thách chàng, nếu chàng vượt qua được thì nàng sẽ bỏ qua cho chàng lần này. Phải làm căng một lần, để chàng biết sợ mà chừa chứ!
Sốc với cái kết từ anh chàng 3 lần tự tử để mong bạn gái quay lại

Ảnh minh họa

Nghĩ vậy, nàng buồn khổ nói lời chia tay với chàng. Nhưng vẫn bóng gió ám chỉ: “Em vẫn còn yêu anh, nhưng em không thể quên được chuyện kia. Em cần có thời gian suy nghĩ và nhìn nhận lại tình cảm của chúng mình. Nếu em không quên được thật thì có lẽ chúng ta cứ coi như kiếp này đã hết duyên nợ với nhau anh ạ”.

Chàng nghe thế thì choáng váng suýt ngất. Quỳ xuống khóc lóc cầu xin nàng, chàng cũng không ngại nhưng nàng vẫn quyết dứt áo ra đi, chỉ bỏ lại một câu: “Để xem duyên phận”.

1 tuần sau, nàng nhận được cuộc gọi của chàng. Giọng chàng bi ai tuyệt vọng ngập tràn: “Nếu em không tới anh không muốn sống trên cõi đời này nữa. Không có em, cuộc sống của anh mất đi hoàn toàn ý nghĩa!”. Nàng sợ hãi phi ngay tới, bắt gặp chàng nằm vật trên giường, râu ria lởm chởm, mặt mũi phờ phạc, nhìn như người đã chết hồn. Thấy nàng, chàng mừng rỡ như vớ được vàng, nắm chặt tay nàng hỏi: “Em đã tha thứ cho anh rồi phải không?”. Nàng cười buồn, lắc đầu. Mới có 1 tuần, nếu nàng đã tha thứ thì đơn giản và nhanh chóng quá, chàng sẽ không nhớ kĩ nhớ lâu được.

Nửa tháng sau đó, hầu như ngày nào chàng cũng nhắn tin ỉ ôi xin lỗi nàng. Nàng đều im lặng, hoặc trả lời lạnh lùng, hoặc nói cần thời gian. Nhưng không quên khẳng định, tình yêu cho chàng vẫn còn đó. Đúng ngày thứ 15, chàng gọi cho nàng, thều thào: “Em đến mà nhặt xác anh đi. Anh không thiết sống nữa. Em bỏ anh, lẽ sống trong anh cũng chết”.

Nàng hoảng hốt chạy đến với chàng. Chàng đang cầm một lọ thuốc ngủ to tướng trong tay, nếu nàng không tới kịp thì chàng đã nốc cả vốc rồi cũng nên. Nàng giằng ra, chàng giật lại, nàng phải ném đi thật xa mới ngăn được ý định kết thúc cuộc sống của chàng. Chàng ôm chặt nàng, khóc như mưa. Chứng kiến một người đàn ông khóc vì mình như đứa trẻ, nói nàng không cảm động là giả dối. Nàng trong lòng đã bỏ qua quá nửa cho chàng rồi, nhưng bề ngoài thì vẫn muốn thử thách chàng thêm chút nữa. Vì thế, nàng gỡ tay chàng ra, làm ra vẻ đau khổ, quay người bước đi.

Nửa tháng nữa qua đi, nàng lại nhận được cuộc gọi từ chàng: “Anh đi đây, vĩnh biệt em, người anh yêu. Anh không thể sống mà nhìn em rời xa anh, nhìn em vui vẻ bên người khác”. Nàng sợ xanh mặt, hộc tốc phi đến với chàng. Vừa mở cửa vào, nàng đã thấy mùi khí gas thoang thoảng. Tim như nhảy ra khỏi lồng ngực, nàng lao vào bếp, khóa bình ga, mở hết các cửa thông gió, rồi lục tung căn nhà lên tìm chàng. Chàng đang nằm bẹp dí trên giường, quanh giường chai rượu rỗng ngổn ngang, người chàng thì nồng nặc mùi rượu. May khí gas chưa thoát ra nhiều, nếu nàng tới chậm thì cả đời nàng sẽ ân hận mất.

Nàng đưa chàng tới bệnh viện kiểm tra cho chắc ăn. Nhận được câu trả lời ổn thỏa của bác sĩ, nàng mới thở phào nhẹ nhõm. Chàng nắm chặt tay nàng không buông, nhìn nàng đắm đuối mong ngóng ở nàng một câu tha thứ. Nàng cười dịu dàng: “Anh nghỉ ngơi cho khỏe đi, 3 tuần nữa, vào ngày tròn 8 tháng mình yêu nhau, em sẽ cho anh câu trả lời”. Nàng muốn chàng nhớ thật kĩ 2 tháng giận hờn, xa cách này để mai sau không bao giờ tái phạm nữa.

- Advertisement -

Mười ngày sau, cô em họ của chàng bỗng dưng gọi điện cho nàng, ngần ngừ một lúc rồi hỏi: “Anh em sắp cưới vợ đấy, mười ngày nữa, chị biết chưa?”. “Hả?”, nàng bủn rủn rụng rời cả chân tay. Hôm nay đâu phải ngày cá tháng tư nhỉ, chuyện này đùa cũng chẳng vui chút nào. “Em nói thật đấy, cưới chạy vì cô nàng kia đã có bầu 1 tháng rồi. Chị tự tìm hiểu thì biết”, nói xong em ấy ngắt máy.

Nàng hốt hoảng gọi cho mấy người bạn của chàng hỏi thăm thì ai nấy đều cười gượng xác nhận đã nhận được thiệp mời rồi. Thật nực cười làm sao, khi mà một mặt chàng liên tục thiết kế những màn tự tử để níu kéo nàng, mặt khác lại sung sướng lên giường với người con gái khác, để đến giờ, cái hẹn tha thứ với nàng chưa xong, thì đã vội cưới cô nàng khác để chạy bầu! Mới sáng nay anh ta vẫn nhắn tin yêu thương với cô chứ đâu xa nữa. Đôi khi có những gã đàn ông đến là lạ đời như thế đấy!

Nguồn: Afamily – Tình yêu – Hôn nhân – RSS Feed

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm