-4.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022

Điểm nhận hồ sơ của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Cần Thơ

- Advertisement -

Hai trường đều xác định mức điểm nhận hồ sơ tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GDĐT.

Điểm nhận hồ sơ của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ vừa công bố phương án nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy đợt 1. Mức điểm nhận hồ sơ tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển từ 1 điểm trở xuống.

Thí sinh phải thỏa mãn 3 điều kiện cụ thể: Có giấy chứng nhận kết quả thi do các trường đại học chủ trì cụm thi cấp; Đã tốt nghiệp trung học phổ thông; Tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển từ 1 điểm trở xuống.

Thí sinh nộp hồ sơ bằng cách đăng ký trực tuyến trên website của Bộ GDĐT; đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện; nộp trực tiếp tại Trường Đại học Cần Thơ. Thời gian nhận hồ sơ từ 1/8/2016 đến 12/8/2016.

- Advertisement -

Trường ĐH Cần Thơ cũng lưu ý, trong đợt 1 thí sinh được đăng ký tối đa 2 trường, mỗi trường 2 ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2. Trong mỗi đợt xét tuyển thí sinh không được rút hồ sơ để nộp sang trường khác hay thay đổi thông tin đăng ký xét tuyển.

Chậm nhất đến ngày 14/8, trường công bố kết quả trúng tuyển trên website tuyển sinh của trường. Thí sinh trúng tuyển nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi nộp trước 19h ngày 19/8/2016 (theo dấu bưu điện) hoặc tại Trường ĐH Cần Thơ.

Thí sinh đã nộp giấy chứng nhận kết quả sẽ không được rút ra. Sau thời hạn trên, thí sinh đã trúng tuyển mà không nộp giấy chứng nhận kết quả nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vừa công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ  ĐH năm 2016 do Bộ GDĐT quy định.

- Advertisement -

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh trên tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các cụm thi do các trường ĐH chủ trì. Các môn thi trong tổ hợp đăng ký xét tuyển đều có điểm thi lớn hơn 1.0 và có tổng điểm không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học năm 2016 do Bộ quy định.

Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển (không nhân hệ số), điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên diện chính sách. Nếu ngành đăng ký xét tuyển có nhiều tổ hợp môn thi thì điểm xét tuyển của thí sinh được tính theo tổng điểm của tổ hợp môn thi có điểm lớn nhất.

Trường thực hiện nguyên tắc xét tuyển căn cứ trên điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành. Không có mức chênh lệch điểm trúng tuyển đối với các tổ hợp xét tuyển khác nhau của cùng một ngành xét tuyển.

Trong trường hợp có nhiều thí sinh có cùng tổng điểm dẫn đến vượt chỉ tiêu, Hội đồng tuyển sinh sẽ xét thêm tiêu chí phụ là điểm thi môn chính trong tổ hợp xét tuyển.

Các tổ hợp 3 môn xét tuyển: Khối A00, A01, C01, B00, D01, D07, C00

Bạch Dương

Nguồn: Giáo dục

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,153Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm