-6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Điểm xét tuyển của ĐH Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân

- Advertisement -

Các trường ĐH Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân vừa công bố mức điểm và điều kiện xét tuyển vào trường năm 2016.

Điểm xét tuyển của ĐH Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Hà Nội chỉ tuyển thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại các cụm thi do các trường đại học/học viện chủ trì tổ chức, có tổng điểm 3 môn Toán, Văn, Ngoại ngữ đạt 15 điểm trở lên (thang điểm 10, chưa nhân hệ số) mới được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Nguyên tắc xét tuyển từ trên cao xuống thấp, xét nhiều đợt cho hết chỉ tiêu của từng ngành.

Nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, sẽ được chuyển sang nguyện vọng 2 và xét bình đẳng với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành đó. Đối với thí sinh là người nước ngoài xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT.

ĐH Bách khoa Hà Nội có điều kiện được đăng ký xét tuyển như sau:Thí sinh đạt đủ điều kiện tham gia tuyển sinh quy định theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành và đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển đại học; không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

- Advertisement -

Tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 06 học kỳ THPT từ 20,0 trở lên (trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học). Điều kiện này không áp dụng cho thí sinh thuộc diện tuyển thẳng và thí sinh thi liên thông từ hệ cao đẳng chính quy của trường lên đại học. Điểm xét tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0.

ĐH Kinh tế quốc dân đưa ra điều kiện xét tuyển riêng là điểm ba môn thi của tổ hợp môn xét tuyển cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GDĐT ít nhất 2 điểm.

Bạch Dương

Nguồn: Giáo dục

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,152Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm