11 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Đại học Luật Hà Nội công bố ngưỡng điểm xét tuyển 2016

- Advertisement -

Đại học Luật Hà Nội vừa thông báo mức điểm xét tuyển và điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển năm học 2016.

Đại học Luật Hà Nội công bố ngưỡng điểm xét tuyển 2016

Theo đó, trường chỉ nhận hồ sơ xét tuyển khi thí sinh thỏa mãn các điều kiện sau: Đã tốt nghiệp THPT tính đến thời điểm xét tuyển, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành, đã tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại các cụm thi do các trường đại học/học viện chủ trì; có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển, điểm ưu tiên khu vực và đối tượng đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định trở lên, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 trở xuống.

Phương án xét tuyển: Mỗi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học Luật được đăng ký tối đa 2 ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển.

- Advertisement -

Nếu thí sinh có mức điểm trúng tuyển vào cả 2 ngành đã đăng ký chỉ được xét tuyển vào ngành có thứ tự ưu tiên cao nhất. Nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ được chuyển sang nguyện vọng 2 và xét bình đẳng với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào đó.

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 không được đăng ký ở các đợt xét tuyển tiếp theo.

Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển và các thông tin trên phiếu có chữ ký của thí sinh; 1 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc; bản sao giấy chứng nhận kết quả thi; thí sinh có thể yêu cầu điều chỉnh ưu tiên trong tuyển sinh cần nộp thêm bản sao các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên; thí sinh trong diện ưu tiên xét tuyển thì nộp thêm phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển; lệ phí xét tuyển 30.000/hồ sơ.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Từ 1/8/2016 đến 12/8/2016.

Hoàng Thanh

- Advertisement -

Nguồn: Giáo dục

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm