Trang chủ Đời sống Giải trí Angelina Jolie nộp đơn ly dị Brad Pitt

Angelina Jolie nộp đơn ly dị Brad Pitt

0
83

Theo Reuters, nữ diễn viên Angelina Jolie đã nộp đơn xin ly dị Brad Pitt, kết thúc cuộc hôn nhân được cho là đẹp nhất của Hollywood. Thông tin được luật sư của Angelina Jolie thông cáo ngày 20-9 (giờ địa phương).

“Đây là quyết định tốt cho cho cả gia đình. Cô ấy sẽ không bình luận gì thêm và đề nghị mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình trong thời điểm này” – Robert Offer, luật sư của Angelina Jolie cho biết trong thông cáo.

Angelina Jolie nộp đơn ly dị Brad Pitt

Theo tờ TMZ, Angelina Jolie yêu cầu tòa án cho cô quyền được nuôi 6 con (bao gồm 3 con ruột và 3 con nuôi), Brad Pitt chỉ được quyền thăm. Một số nguồn tin hé lộ với TMZ rằng Angelina Jolie thất vọng với phương pháp dạy con của Brad Pitt và đây là lý do chính dẫn đến quyết định đệ đơn ly hôn. Cô không muốn chia sẻ quyền nuôi con với chồng cũng vì mâu thuẫn trong cách dạy con.

“Không có sự xuất hiện của người thứ ba…! Angelina Jolie quyết định ly hôn vì xung đột trong cách dạy con” – một nguồn tin thân cận cho biết. TMZ cho rằng luật sư Laura Wasser được chọn làm đại diện của cô trong vụ ly hôn. Cô không đòi hỏi được hỗ trợ tài chính từ Brad Pitt, chỉ muốn nuôi 6 con. Những thông tin dẫn các nguồn này chưa được kiểm chứng. Phía Brad Pitt cũng chưa lên tiếng vụ việc.

Angelina Jolie và Brad Pitt là cặp đôi đẹp của Hollywood, họ sống bên nhau 10 năm trước khi quyết định kết hôn năm 2014. Gần đây, báo giới giải trí phương Tây nhiều lần dẫn nguồn tin cho biết hôn nhân họ tan vỡ, xuất hiện người thứ ba… Tuy nhiên, mỗi lần tin đồn lan tỏa, cặp đôi lại dập tắt bằng loạt ảnh đi mua sắm cùng nhau. Mới nhất, Angelina Jolie lên tiếng phản bác tin đồn hôn nhân trục trặc.

Angelina Jolie nộp đơn ly dị Brad Pitt

Angelina Jolie nộp đơn ly dị Brad Pitt

M.Khuê (Theo Reuters, TMZ)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây