3.7 C
New York
Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022

Quảng Bình có 02 sản phẩm được bình chọn là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu toàn quốc năm 2015

- Advertisement -

Ngày 16/9/2016, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức lễ “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 và biểu dương tấm lòng vàng vì nông dân Việt”.

Quảng Bình có 02 sản phẩm được bình chọn là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu toàn quốc năm 2015
Trao Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu năm 2015 cho Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh

Qua quá trình đánh giá nghiêm túc, có sự khảo sát và lấy ý kiến của người tiêu dùng thông qua mạng Internet, Hội đồng bình chọn cấp Trung ương đã xét chọn 153 sản phẩm trong tổng số 189 sản phẩm tiêu biểu của cả nước. Trong đó, tỉnh Quảng Bình có 02 sản phẩm được bình chọn đạt Danh hiệu Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015, đó là: Khoai deo Hải Ninh của Hợp tác xã Khoai deo Hải Ninh (huyện Quảng Ninh), Tinh bột sắn cao cấp nhãn hiệu “Long Giang” của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh (Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh). Riêng sản phẩm Khoai deo Hải Ninh 03 năm liền (2013-2015) được bình chọn là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu toàn quốc.

Đây là năm thứ 03 lễ Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp, phục vụ nông nghiệp tiêu biểu, mở ra diễn đàn chung để cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tạo dựng, mở rộng, duy trì các mối quan hệ hợp tác và giới thiệu sản phẩm, tiến bộ mới, kỹ thuật, công nghệ đến với cộng đồng; đồng thời làm cầu nối gắn kết sản phẩm của “4 nhà” (nhà nông, Nhà nước, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp) với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển toàn diện nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại.

Nguyễn Hải (Nội Nông dân tỉnh)

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,151Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm