3.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

BMW 3-Series biến hình thành robot Transformers như thật

- Advertisement -

Không phải kỹ xảo, cũng không phải mô hình đồ chơi, chiếc BMW 3-Series dưới đây rất từ tốn biến hình thành robot Transformers với cánh tay, phần đầu cử động như thật.

Transformers là một series phim bom tấn đình đám khơi gợi nhiều cảm hứng, đam mê với xe hơi của người xem. Các hãng xe có mặt trong phim cũng được hưởng lợi nhiều khi đầu tư để trở thành nhân vật trong Transformers điển hình như chiếc Camaro màu vàng nổi tiếng. Tuy nhiên, tất cả các màn biến hình hoành tráng đều là kỹ xảo đồ họa mà thôi. Nếu có ngoài đời thật đa phần chỉ là những mô hình đồ chơi biến hình đơn giản dành cho trẻ em.

Chiếc BMW 3-Series sừng sững như một robot Transformers thực thụ sau ít phút “biến hình”

Tuy nhiên, một công ty ở Thổ Nhĩ Kỳ có tên Letvision đã khiến nhiều người bất ngờ khi tạo ra nguyên bản robot Transformers ngoài đời thực với chiếc BMW 3-Series E92 coupe. Xe được tùy biến sâu với sự hỗ trợ của các máy bơm thủy lực giúp nó dễ dàng “biến hình”.

Video clip: Quá trình biến hình từ một chiếc BMW thành robot Transformers

Trong video, nhìn bên ngoài chiếc BMW 3-Series gần như không có gì khác biệt vẫn là một chiếc xe hơi bình thường. Tuy nhiên, khi bắt đầu biến hình phần cánh cửa của xe được đẩy ra xa và kéo lên trên, một bệ đỡ chắc chắn phía sau giúp chiếc xe đứng thẳng với cánh tay và đầu robot nhô ra bên ngoài. Đáng chú ý là các bộ phận này đều có thể chuyển động như thật. Gầm xe cũng được làm lại giúp nó mang kiểu dáng của một robot thực thụ.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm