3.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Khối thi đua các ngành dịch vụ Quảng Bình tổ chức hoạt động xã hội từ thiện

- Advertisement -

30 triệu đồng là số tiền mà Khối thi đua các ngành dịch vụ Quảng Bình đã dành để thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau và trao quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Khối thi đua các ngành dịch vụ Quảng Bình trao quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Thực hiện chương trình hoạt động xã hội từ thiện của Khối thi đua các ngành dịch vụ Quảng Bình, ngày 22/9, đoàn công tác của 10 đơn vị trong khối đã đến thăm các gia đình bà Phạm Thị Xọt, tổ dân phố Tân Xuân, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, hiện có 4 nạn nhân chất độc da cam/dioxin, 1 người bị ung thư giai đoạn cuối; gia đình bà Nguyễn Thị Báu, tổ dân phố Tân Mỹ, phường Quảng Phúc, có 3 nạn nhân chất độc da cam/dioxin, kinh tế gặp rất nhiều khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau với gia đình các nạn nhân và tặng mỗi gia đình 1 suất quà 3 triệu đồng.

Được biết, trong đợt này Khối thi đua các ngành dịch vụ Quảng Bình đã dành tặng 10 phần quà tại 5 huyện, thị trong tỉnh. Mỗi phần quà là 3.000.000 đồng. Đây là số tiền của cán bộ công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trong khối đóng góp để tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện.

Xuân Thắng-Bùi Cường

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm