7.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Mã Tư Thuần là nữ chính "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" của Vu Chính?

- Advertisement -

Sau Tân thần điêu đại hiệp và Tân tiếu ngạo giang hồ, Vu Chính tiếp tục bắt tay sản xuất dự án truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung – Tân ỷ thiên đồ long ký. Đây là tin tức được giới truyền thông Hoa ngữ cập nhật trong ngày 22/9 vừa qua. Theo một số blogger giải trí đình đám, Tân ỷ thiên đồ long ký của Vu Chính tiếp tục mang phong cách cổ trang ngôn tình, có sự góp mặt của các diễn viên thế hệ 8X, 9X đang được yêu thích hiện nay.

Vu Chính

Bảng phân vai cho dự án này gồm có: Trương Thiết Hạn vai Trương Vô Kỵ, Mã Tư Thuần vai Triệu Mẫn, Diêu Địch vai Chu Chỉ Nhược. Bên cạnh đó, Vu Chính cũng sẽ mời một số diễn viên từng được ông đào tạo như Trần Hiểu, Dương Dung, Viên San San… tham gia phim với tư cách khách mời đặc biệt.

Mã Tư Thuần

Diêu Địch

- Advertisement -

Trương Triết Hạn

Với số đông khán giả truyền hình, tin tức Vu Chính làm Tân ỷ thiên đồ long ký mang đến nhiều nỗi lo hơn sự kỳ vọng. Vì dựa vào những gì đã làm với Tân tiếu ngạo giang hồ và Tân thần điêu đại hiệp, Vu Chính từng bị giới truyền thông lẫn giới làm phim Hoa ngữ gọi là “kẻ phá hoại đáng sợ nhất trong lịch sử”.

Hình ảnh “Tiểu Long Nữ bánh bao” – Trần Nghiên Hy, “Dương Quá cái bang” hay “Đông Phương Bất Bại” – Trần Kiều Ân do Vu Chính sáng tạo ra đều bị phản ứng dữ dội vì phá hoại nguyên tác tiểu thuyết Kim Dung. Nhiều khán giả lo ngại rằng khi Vu Chính cải biên Ỷ thiên đồ long ký, sẽ lại có thêm những “Tiểu Long Nữ bánh bao” khác xuất hiện.

Cao Viên Viên..

… và Giả Tịnh Văn là những người đẹp nổi tiếng nhất từng đóng “Ỷ thiên đồ long ký”

- Advertisement -

Ỷ thiên đồ long ký là một trong những quyển tiểu thuyết võ hiệp được yêu thích nhất của Kim Dung. Ỷ thiên đồ long ký đã từng nhiều lần được chuyển thể thành phim nhưng gây ấn tượng nhất phải kể đến bản phim do Tô Hữu Bằng, Cao Viên Viên, Giả Tịnh Văn. Ỷ thiên đồ long ký là câu chuyện kể về cuộc đời nhân vật Trương Vô Kỵ – một nhân vật có võ công cao cường, tính tình khẳng khái, trung hậu. Trương Vô Kỵ bị kẹt giữa 2 người phụ nữ là Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn. Chính mối quan hệ yêu đương lằng nhằng này đã vô tình gây ra sóng gió cho võ lâm đương thời.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm