6.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Trang trí tiệc tại gia bằng bóng bay – vừa rẻ vừa đẹp đến bất ngờ

- Advertisement -

Không cần những món đồ trang trí cầu kỳ và tốn kém, nếu bạn sắp có một buổi tiệc tại nhà thì hãy tham khảo những ý tưởng dùng bóng bay trang trí tiệc cực đẹp dưới đây.

Những quả bóng bay và những bữa tiệc giống như những chiếc bánh và những que kem vậy – luôn kết hợp với nhau. Những quả bóng bay màu trắng có thể dùng để trang trí vào rất nhiều dịp, nhưng nếu chỉ là những quả bóng bay đơn thuần, bữa tiệc sẽ rất tẻ nhạt. Nếu bạn muốn tạo cảm giác tươi mới cho không gian, thì những gợi ý dùng bóng bay trang trí tiệc dưới đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Hãy làm hài lòng những vị khách của bạn với những cách sử dụng bóng bay thông minh và bất ngờ!

Khinh khí cầu

Ý tưởng biến những quả bóng bay thành những quả khinh khí cầu thông minh này rất đơn giản và linh hoạt. Chúng sẽ cần một cái rổ, một cái chốt gỗ, bọt biển cắm hoa và hoa, ruy băng để giữ bóng. Những quả bóng khinh khí cầu được làm từ bóng bay này sẽ là cách hoàn hảo để trang trí cho bất kỳ bữa tiệc tại gia từ đơn giản đến sang trọng nào.

Những quả bóng với lời ghi chú đáng yêu

Ý tưởng này sẽ phù hợp với bất kể một buổi tiệc dùng để chơi đùa hay dùng để trang trí tiệcthêm phần lung linh. Những quả bóng bay được treo đung đưa khắp phòng với tin nhắn được viết bằng bút mực. Khi lớp mực khô đi, hãy bắt đầu thổi quả bóng. Ví dụ như bạn có thể dùng ý tưởng này để viết lời chúc sinh nhật cho bữa tiệc sinh nhật, hay lời chúc cho cô dâu chú rể trong tiệc cưới…

Những quả bóng óng ánh

Những quả bóng bay đơn thuần sẽ thật tẻ nhạt và buồn chán. Để buổi tiệc thêm lung linh bạn có thể gắn thêm những hạt óng ánh vào một phần của quả bóng bằng cách sau khi thổi bóng, phết một chút keo sữa nhẹ nhàng lên bề mặt bóng, sau đó rắc các hạt óng ánh này lên và chờ nó khô.

Những lọ hoa lung linh

- Advertisement -

Chọn những quả bóng với hình họa tiết đáng yêu theo chủ đề của bữa tiệc, sau đó lồng quả bóng vào những lọ hoa nhỏ xinh trên bàn tiệc, dùng dây buộc thắt nơ cố định miệng quả bóng là bạn đã có những lọ hoa vô cùng xinh yêu trên bàn tiệc rồi.

Những trái bóng vàng

Cũng tương tự như việc tạo ra những trái bóng óng ánh, bạn có thể dùng sơn lỏng màu vàng hay để sơn lên những quả bóng bay để tạo sự sang trọng. Sự kết hợp tuyệt vời nhất chính là màu vàng trên những quả bóng trắng. Hiệu ứng của những vệt chổi sơn sẽ giúp cho những quả bóng trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Bóng bay và vải tuyn

Ý tưởng này rất phù hợp cho những bữa tiệc cưới tại gia hoặc những bữa tiệc có tính chất tương tự. Hãy chọn những quả bóng bay cỡ lớn, màu sắc phù hợp với chủ đề màu sắc của bữa tiệc, sau đó dùng vải tuyn trắng để bọc bên ngoài quả bóng, phần đuôi bóng dùng vài bông hoa nhỏ, thêm chiếc ruy băng để thắt nơ và buộc hoa, bữa tiệc của bạn sẽ trở nên vô cùng lãng mạn.

Bóng bay cho bữa tiệc mùa hè

Bất kỳ bữa tiệc chủ đề nhiệt đới nào, hoặc thậm chí là bất kỳ bữa tiệc mùa hè nào đều có thể áp dụng cách trang trí với những trái bóng bay vô cùng ngọt ngào này. Tất cả điều bạn cần làm vô cùng đơn giản, in hình lá cọ, sau đó dùng sơn xịt để đính mẩu in vào quả bóng và sau đó treo lên trần nhà. Tương tự bạn cũng có thể chọn các loại hình khác mà bạn muốn.

Bóng bay hình cung

- Advertisement -

Để tạo được một đường hình cung bóng bay như thế này đồi hỏi bạn phải rất kiên trì, nhưng kết quả đạt được sẽ vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của đường cug theo mong muốn của mình, cách tốt nhất có thể là hãy làm nó cạnh chiếc cửa hình cung, bởi lẽ bạn sẽ đỡ mệt hơn trong việc tạo hình.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,890Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm