-6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Lê Khánh đóng phim cùng chồng nhưng lại "cặp" người đàn ông khác

- Advertisement -

Sau phim điện ảnh Thần tiên cũng nổi điên, Lê Khánh tiếp tục góp mặt trong dự án Chuyện gì đang xảy ra. Điều đặc biệt, dự án này còn có sự góp mặt của Tuấn Khải – người chồng luôn đứng sau chăm sóc và bảo vệ Lê Khánh. Tuy nhiên, Lê Khánh sẽ không đóng cặp với Tuấn Khải mà lại bất ngờ hợp diễn cùng Huy Khánh. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Lê Khánh – Huy Khánh sẽ hoá thân thành một cặp vợ chồng khắc khẩu, vì thương con mà thường xuyên cãi vã và rơi vào những tình huống oái ăm.

Các diễn viên tham gia phim “Chuyện gì đang xảy ra”

Lê Khánh và Huy Khánh

Chồng của Lê Khánh – Tuấn Khải tình tứ bên một nữ diễn viên khác

- Advertisement -

Chuyện gì đang xảy ra kể lại những tình huống xảy ra hàng ngày trong mái nhà vợ chồng Nhung (Lê Khánh) – Chánh (Huy Khánh), chuyện lớp học của Long và Lan (Emmy Nguyễn – Quang Thái), hai mối tình bà Sáu (NSƯT Thanh Thủy) – ông Bảy (NSƯT Hữu Châu), Sơn (Tuấn Khải) – Na (Thúy Ngân), cùng tâm lý thất thường của bé giúp việc tên Won (Thủy Tiên). Mỗi người một cá tính, thường xuyên mâu thuẫn, không một ngày bình yên.

Vai Nhung của Lê Khánh là Phó giám đốc trong công ty của gia đình, chuyên về tổ chức sự kiện. Nhung thực sự có quyền lực điều hành mọi việc trong công ty. Nhung rất thích được người khác xu nịnh và nói ngọt. Bản chất của cô là thương chồng, thương con, vun vén cho gia đình. Tuy nhiên cô lại khá cực đoan nên dẫn đến nhiều mâu thuẫn với chồng và mẹ chồng, vì cô là người làm chủ gia đình.

Chia sẻ về chuyện đóng phim cùng chồng nhưng lại diễn nhiều cảnh thân mật, tình tứ với Huy Khánh, Lê Khánh cho biết cô không quá bận tâm. Theo Lê Khánh, là một diễn viên chuyên nghiệp thì không thể vì lý do cá nhân mà từ chối vai diễn. Hơn nữa, cô với Huy Khánh cũng từng có kinh nghiệm hợp tác trong 1 số dự án nên chuyện trở thành vợ chồng không gây ra bất cứ điều gì trở ngại. Với câu hỏi có sự Tuấn Khải ghen, Lê Khánh hài hước bày tỏ hiện tại thì tình cảm vợ chồng cô vẫn rất tốt. Nếu có bất cứ sứt mẻ nào thì Lê Khánh sẽ dừng đóng cặp với trai trẻ ngay lập tức.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,152Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm