0 C
New York
Thứ Ba, Tháng Một 25, 2022

Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện Bố Trạch lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016-2021

- Advertisement -

Ngày 29-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Bố Trạch tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện Bố Trạch khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Nhiệm kỳ qua, với sự quyết tâm của cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ (CTĐ), Hội CTĐ huyện đã phấn đấu và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Nhiều chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2011-2016 đạt và vượt như: xây dựng Hội tại các trường THPT, hiến máu tình nguyện, xây dựng quỹ nhân đạo, cứu trợ nhân đạo…

Hoạt động Hội ngày càng có hiệu quả, bám sát cơ sở, gắn bó lợi ích, nhu cầu của đổi tượng, thu hút sự tham gia đông đảo của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng trong hoạt động từ thiện nhân đạo. Tổng giá trị hoạt động công tác Hội và phong trào CTĐ toàn huyện đạt gần 21 tỷ đồng. Kết quả này đã góp phần khẳng định vai trò, vị thế của Hội trong xã hội, tạo sự chuyển biến tích cực và trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đối với hoạt động nhân đạo.

Với chủ đề “Tăng cường xây dựng Hội vững mạnh, phát huy vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng quê hương Bố Trạch giàu mạnh”. Thời gian tới, Hội CTĐ huyện Bố Trạch quyết tâm thực hiện 4 ưu tiên chiến lược và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội; phát huy vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo, tất cả vì người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, nhân đạo của Đảng, Nhà nước.

Đại hội đã tiến hành bầu 21 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 và bầu 24 đại biểu đi dự Đại hội Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình lần thứ VI.

Thanh Hải

- Advertisement -

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,162Thành viênThích
289Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm