Trang chủ Đời sống Giải trí Hoa hậu Thu Vũ hủy hôn chồng đại gia, trả nhẫn kim...

Hoa hậu Thu Vũ hủy hôn chồng đại gia, trả nhẫn kim cương tiền tỷ

0
10
Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ xác nhận cô và bạn trai đại gia Quảng Bình đã “đường ai nấy đi” trước khi cả hai kịp tổ chức đám cưới.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy tâm trạng về chuyện tình cảm của mình vào tối 30/9. Cô viết: “Hạnh phúc đời người không nằm ở trên tay mà nằm ở trong tim. Hạnh phúc không nằm ở người có tiền, nó chỉ ở lại với người có tâm. Thu chỉ cần người có tâm thôi”. Cô cũng đăng kèm hình ảnh một bàn tay đeo nhẫn cưới.

Chia sẻ này của cô khiến khán giả thắc mắc về mối quan hệ tình cảm của người đẹp với chồng sắp cưới. Khi được hỏi về nghi vấn lục đục tình cảm, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 xác nhận đã chính thức chia tay chồng sắp cưới được khoảng 1 tháng nay. Cô cho biết mình muốn chia sẻ một lần duy nhất về chuyện tình cảm này đến công chúng và không có ý định dùng câu chuyện không vui này để PR cho bản thân.

Người đẹp chia sẻ thêm, lý do chia tay là vì cả hai chưa sẵn sàng thành trở thành vợ chồng, nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên dừng lại đúng thời điểm. Sau khi chia tay, họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhưng chắc chắn sẽ không trở lại với nhau.

Hình ảnh Thu Vũ trong lễ ăn hỏi với bạn trai đại gia.

Thu Vũ tham gia cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2014 diễn ra tại Thái Lan và đoạt ngôi vị cao nhất. Tháng 6/2016, đoạn video ghi lại phần đặt câu hỏi của người đẹp dành cho thí sinh tại một cuộc thi Nam Vương được chia sẻ đông đảo trên mạng xã hội và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều do khả năng nói tiếng Anh kém.

Cuối tháng 7, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ tổ chức đám hỏi với doanh nhân người Quảng Bình tên Minh Hải. Trong buổi lễ, cô được hôn phu tặng nhẫn cưới tiền tỷ.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây