4.8 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022

Google Pixel lộ ảnh "rõ mồn một" ngay trước giờ G

- Advertisement -

Chỉ ít giờ nữa chiếc điện thoại mang thương hiệu Pixel của Google sẽ chính thức được giới thiệu. Thế nhưng theo những nguồn tin rò rỉ, chúng ta đã có thể biết được gần hết thông số và giờ là cả ảnh chụp rõ nét của những thiết bị này.

Chiếc Pixel sẽ có 2 phiên bản màu đen và màu trắng. Dưới đây là bức ảnh chụp chiếc Pixel phiên bản màu trắng:

Google Pixel

Còn đây là ảnh chụp chiếc Pixel XL phiên bản màu đen:

Google Pixel XL

Nhiều người đã nhanh chóng nhận xét sản phẩm này có thiết kế tương tự như chiếc iPhone 6, bao gồm cả vị trí đặt camera trước bên cạnh phần loa và hơi lệch về bên trái. Một số khác thì khẳng định việc thiếu đi nút home là sự khác biệt về thiết kế rõ ràng nhất của 2 sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng ta không thể khẳng định được điều gì cho đến khi được nhìn những hình ảnh chính thức của sản phẩm.

- Advertisement -

Một vài biểu tượng mới cũng xuất hiện trên hệ điều hành của Pixel. Rất có thể chính là phiên bản 7.1 của Android Nougat. Điểm dễ nhận ra nhất là các biểu tượng đều có hình tròn và nút home được hình thành từ 2 đường tròn đồng tâm.

Thông tin rò rỉ từ nhà mang Canada, Bell, không hề nhắc đến bất cứ điều gì về chiếc Pixel mà chỉ có dòng quảng cáo “Điện thoại của Google”. Dự kiến sản phẩm này sẽ gồm 2 phiên bản Pixel và Pixel XL, trong đó chiếc Pixel sẽ sở hữu màn hình 1080p, chạy chip Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, và hai phiên bản bộ nhớ trong 32GB và 64GB. Camera chính 12MP sẽ được trang bị ở mặt sau kèm theo một camera 8MP ở mặt trước.

Sản phẩm này dự kiến sẽ xuất hiện tại sự kiện diễn ra vào ngày 4/10 tới của Google.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,835Thành viênThích
330Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm