4.8 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Trung ương thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Minh Hóa

- Advertisement -

Tiếp tục chương trình thăm và làm việc tại Quảng Bình, ngày 5-10, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện miền núi Minh Hóa. Cùng đi có đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận và Văn phòng Tỉnh ủy.

>> Đồng chí Trưởng ban Dân vận Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số huyện Minh Hóa.

Tại xã Trọng Hoá, đồng chí Trưởng ban Dân vận Trung ương đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội, đặc biệt là đời sống của bà con dân tộc thiểu số tại 4 xã là Trọng Hóa, Dân Hóa, Hóa Sơn và Thượng Hóa.

Đồng chí đã chia sẻ với những khó khăn của bà con, đồng thời biểu dương, ghi nhận những thành quả đã đạt được của cấp ủy, chính quyền địa phương huyện Minh Hóa trong phát triển kinh tế-xã hội và chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương trò chuyện với bà con dân tộc thiểu số.

- Advertisement -

Để tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con, đồng chí Trưởng ban Dân vận Trung ương chỉ đạo, tỉnh Quảng Bình cần tiếp tục tập trung lãnh đạo, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để khuyến khích, hỗ trợ đồng bào phát triển kinh tế; thực hiện có hiệu quả chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn bà con dân tộc thiểu số, bên cạnh chăm lo phát triển kinh tế hộ gia đình, cần tạo điều kiện cho con em được đến trường đầy đủ.

Nhân dịp này, đồng chí Trương Thị Mai đã trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã Trọng Hóa, Dân Hóa, Hóa Sơn và Thượng Hóa.

Ngọc Mai

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,837Thành viênThích
330Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm