4.8 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022

Lộ ảnh Trần Kiều Ân tựa vai Đồng Đại Vi ngọt ngào

- Advertisement -

Sau phim truyền hình Từ bỏ em, giữ chặt em, Trần Kiều Ân tiếp tục cặp kè Đồng Đại Vi trong dự án Thanh đạm là mỹ vị nhân gian. Ở loạt ảnh vừa được ekip sản xuất tung ra, Đồng Đại Vi – Trần Kiều Ân gây thích thú khi lộ cảnh vai kề vai, mặt sát mặt cực ngọt ngào. Với Thanh đạm là mỹ vị nhân gian, Đồng Đại Vi hoá thân thành kỹ sư IT Đinh Nhân Gian – người thường xuyên gặp xui xẻo vì những chuyện không đáng có.

Những hình ảnh tình cảm đầu tiên của Trần Kiều Ân – Đồng Đại Vi

Trần Kiều Ân đóng vai An Thanh Hoan – một nhân viên văn phòng cao cấp, có thể “hô mưa gọi gió” và khiến người xung quanh khiếp sợ. Một ngày nợ, Thanh Hoan và Nhân Gian gặp gỡ, ban đầu giữa 2 người là câu chuyện “oan gia khắc khẩu”, cứ chạm mặt là mắng chửi và sỉ vả nhau. Về sau, trải qua nhiều biến cố trong công việc và cuộc sống, Thanh Hoan – Nhân Giang có cơ hội xích lại gần nhau, đồng thời nảy sinh tình yêu đôi lứa.

Thanh đạm là mỹ vị nhân gian do công ty truyền thông Đông Dương Nguyên Nhất sản xuất. Phim đã khai máy từ tháng 8/2016 và dự kiến ghi hình trong 90 ngày. Ngoài 2 diễn viên chính, Thanh đạm là mỹ vị nhân gian còn có sự góp mặt của Vương Nhất Bác, Lâm Bằng, Chu Cương Nhật Nghiêu.

- Advertisement -

Tại Trung Quốc, Đồng Đại Vi được xem như cái tên bảo chứng cho doanh thu phòng vé lẫn rating phim truyền hình. Hầu hết những dự án nam diễn viên góp mặt đều thành công vang dội về thương mại. Lần đầu tiên hợp tác cùng Đồng Đại Vi, Trần Kiều Ân bày tỏ sự thích thú: “Đồng Đại Vi thực sự là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Khi chúng tôi quay phim ở Bắc Kinh, anh ấy cứ nói mãi về chuyện ăn ngon, chăm sóc sức khoẻ và lợi ích của việc tập yoga. Anh ấy rất thân thiện và không hề có chút nào là bệnh ngôi sao”.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,835Thành viênThích
330Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm