4.8 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022

Ngày hội công nghệ Google Day X Việt Nam 2016 có gì đặc biệt?

- Advertisement -

Vào ngày 23.10 tới đây, ngày hội Google Day X Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của gần 70 công ty công nghệ lớn nhỏ tại Việt Nam, cùng với các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước trong lĩnh vực CNTT và kinh doanh.

Theo ban tổ chức, dự kiến Google Day X Việt Nam sẽ thu hút sự tham gia của hơn 2.000 khách, bao gồm các nhà phát triển ứng dụng, phát triển web, các đối tác tiềm năng và các công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ nổi tiếng. Trong số đó có hơn 40 diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ông Daniel Le – Agency Development Manager của Google tại Việt Nam là một trong những diễn giả có mặt tại Google Day X Việt Nam 2016.

Đây cũng là cơ hội để người tham gia có thể gặp gỡ và kết nối với các khách mời là những chuyên gia, nhà lãnh đạo cấp cao trong môi trường tương tác cao, với mục tiêu truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho tất cả mọi người. Qua đó giúp các bạn trẻ, những người đam mê kinh doanh và công nghệ lắng nghe và học hỏi, từ đó tích lũy kinh nghiệm thực tiễn để ứng dụng cho start-up của mình.

“Thế giới công nghệ không ngừng thay đổi, cập nhật và tiếp cận những xu hướng, thông tin mới nhất là yêu cầu tất yếu. Vì vậy, Google Day X diễn ra nhằm tạo cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tối ưu nhất. Các chuyên gia chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực sẽ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thực hành và hỗ trợ giải quyết các vấn đề”, ban tổ chức cho biết.

Đặc biệt, người tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo một cách chân thực nhất. Tại Mỹ và châu Âu, thực tế ảo đã và đang trở thành một công nghệ mũi nhọn nhờ khả năng ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực (nghiên cứu và công nghiệp, giáo dục và đào tạo, du lịch, dịch vụ bất động sản, thương mại và giải trí,..).

- Advertisement -

Google Day X là ngày hội từng được tổ chức thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ảnh: maxmussuto.com

Một điểm hấp dẫn của Google Day X Việt Nam là khu triển lãm với 70 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây là các công ty chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh công nghệ, sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm mới, những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất của doanh nghiệp mình. Đây hứa hẹn là cầu nối giao lưu cộng đồng công nghệ trong và ngoài nước, tạo cơ hội cho các bạn trẻ tìm được cơ hội của chính mình.

Google Day X Việt Nam 2016 là ngày hội Công nghệ thông tin lớn nhất năm, với sự quy tụ của hàng nghìn sản phẩm, hứa hẹn cẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với cộng đồng những người yêu thích công nghệ!

Google Day X đã từng được tổ chức tại nhiều quốc gia (Indonesia, Ấn Độ, Columbia,…) và luôn thu hút đông đảo số lượng khách tham gia. Ngày 23.10.2016, lần đầu tiên Google Day X 2016 được tổ chức tại Hà Nội dưới sự bảo trợ của Google.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,835Thành viênThích
330Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm