2.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016

- Advertisement -

Sáng ngày 7/10, tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh, Trung tâm Huyết học và Truyền máu khu vực Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016.

500 tình nguyện viên đã hiến tặng 217 đơn vị máu an toàn trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016.

Với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thu hút sự tham gia của 500 tình nguyện viên đến từ 50 cơ sở Đoàn trực thuộc. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên phong trào hiến máu tình nguyện đã được đông đảo đoàn viên, thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh tích cực hưởng ứng, tham gia.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là một hoạt động được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thường xuyên, qua đó đã khơi dậy được lòng nhân ái và góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi một đoàn viên đối với cộng đồng xã hội, nhất là với những người bệnh đang cần máu. Để ngày hội hiến máu đi vào hoạt động có hiệu quả, ngay từ trước đó, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh đã chỉ đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tập trung tuyên truyền, lên kế hoạch cũng như là danh sách những đoàn viên tham gia hiến máu.

Qua ngày hội, Ban tổ chức đã thu được gần 217 đơn vị máu an toàn. Toàn bộ số máu này sẽ được chuyển vào Trung tâm Huyết học và Truyền máu khu vực Huế để giúp đỡ cho những người bệnh từ các tỉnh Quảng Bình đến Quảng Nam.

- Advertisement -

Đức Anh

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,855Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm